5 ưu điểm của iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus – chiếc điện thoại được xem là “đột biến” nhất của hãng Apple khi lần đầu tiên nhà Táo đã “mạnh dạn” trang bị màn hình 5.5 inch. Không chỉ đơn thuần là màn hình lớn, sản phẩm này còn được tích hợp khá nhiều ưu điểm vượt trội mà các thế hệ đàn anh trước nó chưa có cũng như làm cho nhiều đối thủ phải “chạnh lòng”. Cùng Techworld nhận diện 5 ưu điểm của điện thoại iPhone 6 Plus nào các bạn!

iPhone 6 Plus

Được thừa hưởng những nền tảng vốn có từ chiếc iPhone 5s, Apple có ý định tạo ra bước đột phá mới thông qua sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Xét về cùng thời điểm thì 2 sản phẩm này ra đời cùng một lúc nhưng iPhone 6 Plus vẫn thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng nhờ 5 ưu điểm lớn sau:

Ưu điểm 1: iPhone 6 Plus là chiếc điện thoại có khổ lớn nhất mà Apple đã kỳ công nghiên cứu và cho ra đời với kích thước màn hình 5.5 inch, thiết kế bo tròn 4 góc, mặt kính tinh xảo.

Ưu điểm 2: Công nghệ màn hình Retina, Full HD thích hợp với một cấu hình mạnh mẽ, chip A8-64 bit…cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời trong việc giải trí như chơi game, xem phim, lướt web.

Ưu điểm 3: Giao diện đẹp kết hợp với bàn phím ảo nằm ngang cho người dùng cảm giác giống như đang sử dụng một chiếc iPad.

Ưu điểm 4: Công nghệ chụp ảnh của iPhone 6 Plus không hề thua kém bất cứ đối thủ nào cho dù camera 8MP khá khiêm tốn. Tuy nhiên, thay vào đó camera của máy đã có những cải tiến công nghệ, chống rung quang học nên chất lượng hình ảnh không thể chê vào đâu được. Sắc nét, màu sắc trung thực, chi tiết…là những cụm từ để ca ngợi hình ảnh chụp từ iPhone 6 Plus.

Ưu điểm 5: Touch ID được nhà Táo chăm chút cẩn thận hơn, khả năng nhận diện dấu vân tay nhanh, tính bảo mật thông tin an toàn.

Với 5 ưu điểm của iPhone 6 Plus trên đây cho thấy, Apple đã và đang ngày càng hoàn thiện và đưa ra nhưng cải tiến mới trong từng sản phẩm để đủ sức cạnh tranh với các đối thủ như Sam Sung, Oppo…

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *