Apple đã phát hành iOS 8.4 Beta 3

Apple đã phát hành iOS 8.4 Beta 3, có nhiều thay đổi trong ứng dụng Music, dự kiến nó được kết hợp với các dịch vụ trực tuyến Apple. Dịch vụ này sẽ được công bố vào tháng tới tại Worldwide Developers Conference của Apple (WWDC), và sẽ là một bước tiến lớn đối với Apple.

Apple đã phát hành iOS 8.4 Beta 3

Trong tháng tới, người hâm mộ hệ điều hành IOS sẽ nhận tin vui, không phải là phiên bản mới của IOS mà một bản cập nhật iOS 8.4 Beta 3, đã có một vài điểm bổ xung cho các ứng dụng Music. Đó là một sự đổi mới tương đối nhỏ về giao diện và chức năng của các ứng dụng.

Như TechCrunch giải thích : Các ứng dụng Music mới xuất hiện trong phiên bản Beta không đề cập công khai có tồn tại một dịch vụ trực tuyến, nhưng thay vì cung cấp một cái nhìn mới, một vài tính năng như danh sách nhạc mới và truy cập dễ dàng hơn vào iTunes Radio, các bản cập nhật này xuất hiện giúp vá những lỗi dịch vụ này trước đó.

Khi Apple tham gia vào thị trường âm nhạc trực tuyến đã có tác động lớn tới ngành công nghiệp âm nhạc nói chung. Dịch vụ của họ cạnh tranh trực tiếp với gã khổng lồ trước đó như Spotify và Google Play Music, và tất nhiên họ sẽ phải tận dụng số lượng người dùng khổng lồ các thiết bị có dùng hệ điều hành IOS để phổ biến dịch vụ music này. Các chuyên gia tin rằng, khả năng Apple truất ngôi của Spotify chỉ trong một sớm một chiều.

Bản cập nhật Beta mới của Apple không có nhiều biến động, hầu hết nhằm sửa các lỗi và chỉnh nhỏ cần thiết.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *