Apple sẽ quay lại sử dụng màu đen cho iPhone 7

Tín đồ của Apple sẽ có cơ hội sở hữu lại chiếc iPhone màu đen thần thánh, sang trọng tưởng như bị khai tử từ dòng iPhone 5 cũ.

Từ năm 2013, người dùng không còn thấy màu đen huyền bí xuất hiện trên phiên bản điện thoại iPhone 6 cũ. Người dùng đặt rất nhiều câu hỏi tại sao Apple lại không sử dụng màu đen trong khi nó rất được lòng người dùng đặc biệt giới mày râu. Dường như Apple đã thấy tiềm năng của nó khi những chiếc điện thoại iPhone 6 cũ không đem lại kết quả như mong muốn, trong khi đó dòng iPhone 5S cũ lại đang chiếm tới 40% doanh số của hãng bất chấp sự xuất hiện của iPhone SE giá rẻ có thiết kế tương đồng.

iPhone 7 màu đen huyền bí

Để sửa chữa sai lầm đó, hãng sẽ sử dụng màu đen trên điện thoại iphone 7 2016, chính xác hơn là “màu đen tuyền” – “Space Black” sang trọng và tạo cảm giác lịch lãm khi sử dụng. Nguồn tin này được chia sẻ bởi nhà báo Shai Mizrachi trên mạng xã hội Twitter kèm theo hình ảnh thiết kế khá tương đồng với tin đồn về iPhone 7 trước đó như : Camera đơn lồi sở hữu ống kính to hơn, dải ăng-ten được uốn theo sườn cạnh viền trên dưới. Trong tuyên bố của mình, Shai Mizrachi còn khẳng định đã tận mắt nhìn thấy toàn bộ thiết kế khung kim loại nguyên khối của iPhone 7. Có thể nói thông tin này có tính chính xác khá cao bởi trong hệ điều hành IOS 10 thử nghiệm được Apple đưa ra có xuất hiện giao diện Dark Mode trong tính năng Siri.

Kiểu dáng điện thoại iPhone 7 không có nhiều khác biệt so với iPhone 6s tiền nhiệm, vẫn được thiết kế bo tròn cạnh, góc một cách tinh tế, độ hoàn thiện cực cao. Apple đang có xu hướng phát triển thiết bị điện thoại thông minh theo hình thức mới “tick-tock” tức là khi ra mắt iPhone có thiết kế hoàn toàn mới được gọi là “tick” còn bản nâng cấp về cấu hình và tính năng được gọi là “tock”. Theo phân tích của nhà báo Evan Blass, nếu hiểu định nghĩa này, thì chiếc iPhone sắp ra mắt vào tháng 9 sắp tới sẽ không mang tên là iPhone 7 bởi nó chỉ là bản nâng cấp hay biến thế khác của dòng iPhone 6 cũ.

Thông tin mới chia sẻ trên tờ báo The Wall Street Journal cho rằng, Apple chưa sẵn sàng cho ra mắt công nghệ mới trong năm 2016 bởi họ cần thời gian để thử nghiệm & tối ưu sản phẩm. Bởi vì vậy, người dùng chắc chắn phải chờ đợi đến năm 2017 mới được sở hữu chiếc iPhone mang tính đột phá về công nghệ & thiết kế. Giám đốc thiết kế Jony Ive của Apple cũng chia sẻ, Apple sẽ biến chiếc điện thoại iPhone 2017 thành một siêu phẩm với thiết kế hoàn toàn bằng kính.

Tóm lại : iPhone 7 “tock” có khả năng tới 90% không được nâng cấp về thiết kế theo đó nó sẽ sử dụng thiết kế iPhone 6, một số cải tiến đơn giản như camera, bỏ giác cắm tai nghe và khả năng mỏng hơn, kèm theo đó là sự tái xuất của sản phẩm iPhone màu đen huyền bí.Tất cả được giải mã trong tháng 9 sắp tới.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *