Apple tung video quảng cáo cho noel 2014

Cách đây mấy ngày apple tung video quảng cáo trong mùa giáng sinh noel 2014 với các mẫu iphone, ipad, macbook làm khung nền cho toàn bộ video hết sức độc đáo.

samsungpro1

 

Năm ngoái apple đã tung ra đoạn quảng cáo với tên gọi Misunderstood và mang về thành quả lợi nhuận rất , năm nay cũng không ngoại lệ apple đã tung ra video với tên gọi The song nội trung trong video tập trung là những mối quan hệ giữa  người thân trong gia đình với nhau. Những mẫu quảng cáo có mặt hình quả táo lần lượt là iphone, ipad, macbook air. Nội dung câu chuyện trong video quảng sao như sau: Mang tự bài hát ” The song “có thời gian 1 phút 30s ” giáng sinh năm nay đã đến rồi hãy trao nhau những món quà là âm nhạc, nghệ thuật sáng tạo quan tâm và hào phóng. Một món quà từ apple có thể mang đến cho bạn nguồn cảm ứng bất tận.

Đoạn phim được xuất trên kênh youtube với dòng mô tả ” Chỉ với Mac, iphone, ipad bạn có thể tạo ra những món quà hết sức đặc biệt mà mang nhiều ý nghĩa là bộ phim, tấm thiệp hay một bài hát gắn kết các thế hệ trong gia đình đến với nhau. Chiến dịch quảng cáo mùa noel này của khách hàng rất được lòng người dùng, các bạn có thể xem video dưới đây .

https://www.youtube.com/watch?v=WRsPnzcZ1VY

Voc24h.com

Bài viết có tham khảo của: vnreview.vn

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *