Bí quyết lựa chọn mua máy ảnh tốt?

Để có thể sở hữu được một chiếc máy ảnh hiện tại là không quá khó. Do các hãng sản xuất  máy ảnh cạnh tranh với nhau khá quyết liệt nên giá thành cũng không còn quá cao cho những người có nhu cầu mua và sử dụng máy tính. Nhưng để lựa chọn mua được máy ảnh tốt thì cần phải là người hiểu biết mới có thể đưa ra được các lựa chọn đúng đắn.
bí quyết lựa chọn mua máy tính
bí quyết lựa chọn mua máy tính

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN MÁY ẢNH TỐT

Máy ảnh có megapixel chất lượng cao
Máy ảnh có megapixel chất lượng cao

1. Megapixel điều làm nên sự tuyệt vời của bức ảnh

Độ phân giải megapixel của máy ảnh sẽ quyết định đến chất lượng hình ảnh của các bức ảnh  bạn chụp. Chỉ số của megapixel sẽ cung cấp cho ta biết được độ phân giải của bao nhiêu triệu điểm ảnh trên máy. Chỉ số megapixel càng cao thì những tấm ảnh chụp ra sẽ càng đẹp và sắc nét hơn.

2. Giá cả của những chiếc  máy ảnh

Thay vì lựa chọn những chiếc máy rẻ tiền nhưng xuất xứ cũng như thương hiệu không rõ nguồn gốc chất lượng mang lại sẽ không tốt và dễ hư hỏng. Bạn nên lựa chọn những chiếc máy ảnh thương hiệu Samsung, canon,LG … bởi vì các hãng này đã sản xuất và khẳng định được chất lượng sản phẩm trên toàn thế giới.

3. Các chức năng của máy ảnh

Trước khi chọn mua máy ảnh bạn cần phải quan tâm đến các chức năng: cảm ứng, chống rung, chống giật va đập … Những tiêu chí này sẽ đánh giá được chất lượng của máy. Tuy nhiên có nhiều nơi  bán máy ảnh đưa ra rất nhiều chức năng nhằm đánh lừa khách hàng đến khi khách hàng mua về sử dụng mới phát hiện ra được nhưng cũng không thể đổi trả. đây là một trong những tiểu xảo của các cửa hàng nhỏ không chất lượng.

4. Lựa chọn thẻ nhớ cho máy ảnh

Thẻ nhớ ngoài máy ảnh Sandisk
Thẻ nhớ ngoài máy ảnh Sandisk

Bạn cần lựa chọn loại thẻ nhớ ngoài cho máy ảnh theo các nhãn hiệu như sandisk, transcend theo tiêu chuẩn micro SCHD.

Với bài viết này sẽ giúp các bạn đưa ra những tiêu chí để có thể lựa chọn được những chiếc máy ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân bạn.

Voc24h.com

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *