Cách chọn áo tắm Bikini hai mảnh

Thời tiết ấm áp là mùa của áo tắm. Đối với hầu hết các phụ nữ, đó cũng có nghĩa là chuyến đi đáng sợ để chọn ra bộ bikini của năm nay. Tuy nhiên, điều này không phải là một chuyến đi mua sắm ác mộng. Bạn không cần phải có một cơ thể chắc chắn khuấy động bikini; trên thực tế, mọi người ở tất cả các hình dạng và kích thước có thể thử một số mẹo và thủ thuật về cách làm thế nào để nhận ra những bộ bikini tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy một bộ bikini tốt phù hợp, thích hợp với phong cách của bạn, và cung cấp mức độ hỗ trợ đúng đắn trong thời gian ngắn ở tất cả!

  1. Xác định dáng vóc của bạn.

Xác định vóc dáng

Hình dáng cơ thể của bạn sẽ quyết định xem bạn chọn làm nổi bật hay hạ thấp với bikini của bạn. Dưới đây là những loại phổ biến nhất:

Hình dáng vận đông viên – ngực và hông của bạn đều khá nhỏ, và bạn gầy tổng thể. Bạn có thể nhấn mạnh khung hình nhỏ của bạn, hoặc cố gắng để làm cho ngực và hông trông lớn hơn.

Hình quả táo – Bạn có xu hướng dồn trọng lượng ở ngực và bụng, nhưng đôi chân và hông nhỏ hơn. Để bắt chước một chiếc đồng hồ cát, chọn phía dưới mà làm cho hông bạn trông lớn hơn và một đầu mà làm cho ngực trông nhỏ hơn.

Hình trái lê – Cân nặng của bạn thu quanh hông và mông, nhưng eo và vai nhỏ hơn. Để bắt chước chiếc đồng hồ cát, chọn đầu mà làm cho hông trông nhỏ hơn và ngực rông lớn hơn.

Hình đồng hồ cát – ngực của bạn và hông đều rộng, nhưng eo hẹp.

  1. Chọn áo mảnh trên

Việc giảm bớt, màu sắc và vải của áo bikini đều có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong cách nhìn về bạn. Sử dụng các mẹo gian lận sau để chọn:

Chọn áo lót

Để làm ngực nhỏ trông lớn hơn: hãy tránh các màu đen, và thay vì đó nên lựa chọn màu trắng hoặc sáng. Bạn cũng có thể sử dụng hình gợn sóng để tăng thêm sự xuất hiện khối lượng. Loại áo bikini buộc thẳt trông sẽ tốt hơn cho phụ nữ ngực nhỏ. Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc áo độn ngực.

Để tạo ngực lớn trông nhỏ hơn: Mang màu đen hay những gam màu tối khác, hoặc các mẫu nhiều chi tiết. Tránh những áo bất kỳ mà không cung cấp đủ hỗ trợ cho ngực của bạn – hãy chọn áo bikini có gọng, nếu có thể, và tránh áo kiểu dây buộc triệt để. Tránh xa các áo hình sọc hoặc hoa văn lớn.

Để nổi bật ngực của bạn: áo Tam giác, hay còn gọi là bikini dây buộc cổ cổ điển, sẽ dễ dàng giao trực tiếp đến cơ thể của bạn. Bạn cũng có thể nhấn mạnh sự phân tách với bikini dây, hoặc kiêu sa với dải dây buộc.

Để hỗ trợ cho bộ ngực lớn: Hãy chọn loại áo với dây đai rộng, có gọng, và đầy đủ sự an toàn.

  1. Lựa chọn mảnh dưới.

Bạn chọn quần không những xác định mông của bạn trông sẽ  như thế nào, mà nó còn nhấn mạnh lên đôi chân của bạn hoặc sự chú ý trực tiếp từ họ. Dưới đây là những gì bạn cần biết:

chọn quần lót

Làm cho mông của bạn trông to hơn: Hãy lựa chọn quần dưới màu trắng hoặc màu sáng. Để tạo sự nhấn mạnh, mặc quần dưới co dãn hoặc dáng xù.

Làm cho mông của bạn trông nhỏ hơn: Hãy mặc màu đen hoặc tối, và tránh sọc hoặc các mẫu có nhiều chi tiết. Lựa chọn quần kiểu cắt cao thắt lại với nhau. Mặc dù bạn có thể bị cám dỗ che phủ lên với dáng quần boyshorts, đừng làm vậy – chúng sẽ chỉ làm cho bạn trông to hơn mà thôi.

Tôn mông của bạn: hãy mặt – bất kỳ cái gì ngược với trên? – quần co dãn. Bạn cũng có thể chọn một cái với rất nhiều chi tiết, chẳng hạn như mẫu tròn hay trượt.

Tạo đôi chân dài hơn: lựa chọn quần dáng cắt cao vòng lên tới xương hông của bạn.

Tạo cho đôi chân ngắn hơn: hãy mặc quần boyshorts, loại này cắt ngang sắc nét ở phía trên đùi của bạn.

  1. Phối hợp giữa quần và áo bikini

Vậy bạn đã quyết định những gì bạn muốn, nhưng làm thế nào để ghép chúng lại với nhau? Dưới đây là một số lời khuyên cho việc mua phân tách:

Phối hợp Bikini

Mặc màu sắc tối như bóng râm hoặc hai phần sáng hơn vào phần bạn muốn nhấn mạnh. Ví dụ, nếu bạn muốn nhấn ở ngực bạn có thể mặc một đầu màu xanh nhạt có thân dưới màu xanh sẫm.

Phối hợp màu sắc : Hãy thử kết hợp màu đơn sắc (mặc hai mảnh cùng màu), ghép một màu sắc tươi sáng với màu trắng hoặc đen, mặc hai tông màu ngọc (chẳng hạn như màu xanh tím và đen tối), hoặc kết hợp màu trung tính (như màu trắng và màu đen).

Đừng ngại để nhận kích thước không phù hợp : Nếu bạn sở hữu bộ ngực nhỏ nhưng hông rộng, thay phần trên kích thước nhỏ và sẽ được kích thước trung bình hoặc lớn ở phía dưới – hai mảnh của bạn không cần phải có cùng kích thước, chúng chỉ cần phù hợp. Nếu bạn không chắc chắn về việc phối hợp và phù hợp với quy mô, hãy hỏi nhân viên bán hàng để được giúp đỡ.

  1. Lựa chọn phong cách trang nhã và phù hợp lứa tuổi.

Vài cách gây ngượng ngùng hơn là nhìn thấy người khác trong bộ bikini không nên mặc. Hãy làm theo các hướng dẫn cơ bản để tránh thảm họa:

Lựa chọn phong cách

Tránh áo co dãn nếu bạn lớn hơn ly C : Nếu bạn đang tụt ra hai bên của chiếc áo co dãn, nó quá nhỏ – tìm thấy một cái gì đó với hỗ trợ phụ nhiều hơn, giống như một dây màu.

Để lại dây da để nhân vật nổi tiếng : Nhìn chung, chúng không tâng bốc và hiển thị nhiều phần mà hầu hết mọi người muốn nhìn.

Phần dưới men theo dành cho phụ nữ lớn tuổi : Trừ khi đó là một vết cắt pinup-phong cách với sự lộn xộn hơn nhiều hơn một chiếc váy, hãy bỏ qua nó ngay.

Hãy sử dụng một áo choàng mỏng khi bạn đang đi bộ đến và đi từ các bãi biển hoặc hồ bơi. Áo choàng mỏng giúp tâng bốc và có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái khi không ở trong nước. Hãy tìm áo choàng mỏng dễ dàng để cởi và thay thế.

  1. Hãy mặc bikini với đầy tự tin

Tự tin mặc bikini

Những bộ bikini đẹp nhất thế giới sẽ xem như là không tốt nếu bạn duy trì vai gù và tư thế của bạn sloppy. Trình diễn những gì bạn đã có! Đứng thẳng, giữ vai của bạn thẳng trở lại, và nâng cằm lên. Thêm một nụ cười và sự tự tin, bạn sẽ lộng lẫy trong bộ bikini.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *