Cách chuyển đổi PDF sang Word đơn giản bằng công cụ online

Bạn  muốn sao chép hoặc chỉnh sửa nội dung file PDF thì có lẽ cách tốt nhất là nên chuyển nó sang dạng PDF. Nhưng cách chuyển đổi như thế nào có lẽ vẫn rất ít người được đến, sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi PDF sang word đơn giản chỉ bằng một số thao tác trên bàn phím.

cách chuyển đổi pdf sang word
cách chuyển đổi pdf sang word

 

Bởi vì PDF có tính năng bảo mật khá là cao nên muốn chỉnh sửa nội dung hoặc sao chép gặp khá nhiều khó khăn. Nhiều người đã lựa chọn cho mình cách nhìn từ PDF rồi gõ sang word nhưng thực sự tốn quá  nhiều thời gian và công sức hoặc sử dụng một số phần mềm chuyển pdf sang word nhưng bị lỗi font?

Cách chuyển đổi PDF sang word như thế nào ?

Chúng ta có thể sử dụng công cụ trực tuyến từ website: pdftoword.com để chuyển đổi PDF sang word để thực hiện cách này bạn làm theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào website: pdftoword.com 

7

 

Bước 2: Bạn chọn kiểu file cần chuyển đổi và kiểu file muốn chuyển đổi sang. Tại đây có khá nhiều lựa chọn như exel to word hoặc ngược lại  và exel to pdf  ==> Tiếp đến bạn chọn Select your file rồi tìm thư mục cần pdf cần chuyển đổi và Ok

Bước 3: Sau khi bạn chọn kiểu file PDF chuyển sang Word rồi thì hãy điền địa chỉ email của bạn” nơi sẽ nhận được file chứa nội dung sau khi chuyển đổi”bằng cách điền vào thư mục có tên Email converted file to:

Bước 4: Nhấn convert now là đã hoàn tất

Bước 5: Đăng nhập vào gmail mà bạn đã điền vào và tải file word có chứa nội dung của bạn về 😀

Hy vọng với cách chuyển đổi pdf sang word nhờ pdftoword.com sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian hoặc nếu bạn không giỏi sử dụng các công cụ chuyển đổi pdf khác thì đây là sự chọn hợp lý cho bạn. Chúc bạn thành công!

Voc24h.com

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *