Cài driver tự động cho Windows với Wandriver 6.6

(icafeso.com) WanDriver 6.6 hiện đang là bộ Driver mới nhất và cũng đầy đủ nhất, hỗ trợ đầy đủ Driver từ Windows Xp cho tới Windows 10 của các dòng mainboard PC hay Laptop mới nhất. Với WanDrv6 công việc cài đặt driver máy tính chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng hơn thế.

Ngôn ngữ ban đầu của WanDrv là tiếng Trung nhưng hiện tại đã có bản ngôn ngữ tiếng Anh và chắc không bao lâu nữa cộng đồng IT Việt sẽ nhanh chóng Việt hóa bộ công cụ này. Hiện tại các bộ ghost win mới nhất như ghost win 10 32bit 64bit mới nhất của cộng đồng Ghost Việt cũng đã nhanh chóng tích hợp bộ WanDriver 6.6 này vào file ghost.

wandriver-6-6-tieng-viet-tieng-anh

WanDriver 6.6 hỗ trợ các hệ điều hành

  • Windows Xp
  • Windows 7 (x86-x64)
  • Windows 8 (x86-x64)
  • Windows 8.1 (x86-x64)
  • Windows 10 (x86 / x64)

Link tải Wandriver 6.6 2016

Cho Windows XP, Windows 7 và Windows 10:

https://www.fshare.vn/folder/CN21NWCQDCCH

Cho Windows 8/8.1

https://www.fshare.vn/folder/776XWHGGQ2QB

Cài mới Windows từ các file ISO gốc từ Microsoft chắc chắn máy của bạn sẽ thiếu khá nhiều driver, dù cho Windows 10 đã tự động nhận một số driver cơ bản. Nếu ghost Windows từ file .GHO hoặc file .TIB thì tùy thuộc vào từng file ghost đã tích hợp Wandriver hay chưa, và bản WanDrv đó có phải là phiên bản mới không. Vì vậy, song hành cùng việc cài windows hay ghost windows thì phần mềm Autodriver này vẫn là công cụ không thể thiếu.

Hiện nay với công cụ Onekey Ghost thì việc ghost windows cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, kể cả bạn có không là dân IT đi chăng nữa. Ghost Windows không cần đĩa CD, USB Boot với Onekey Ghost rất đơn giản ghost ngay trong windows.

Lê Huyên – Chiasetop.com

 

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *