Đăng kí sử dụng dịch vụ của Uber như thế nào ?

Uber là dịch vụ cho phép bạn sử dụng xe theo yêu cầu, và dịch vụ yêu cầu tài xế riêng này có thể áp dụng đối với những ứng dụng của iPhone hay ứng dụng của Android. Những dịch vụ này tận dụng những phần mềm giúp vận chuyển thông qua việc cử tài xế taxi ở gần khu vực bạn sống tới gần chỗ của bạn. Bạn đừng ngốc nghếch mà nghĩ rằng những dịch vụ  này sẽ điều những chiếc xe taxi như thông thường. Thay vào đó bạn sẽ được sử dụng những chiếc xe taxi riêng với thiết kế hợp thời trang. Dịch vụ này cung cấp cho bạn giải pháp không cần dùng tiền mặt, và thay vào đó, bạn có thể trả qua thẻ tín dụng. Trong bài viết này, bạn sẽ được cung cấp thông tin cần thiết cho quá trình đặt dịch vụ của Uber.

  1. Đăng kí thông qua website

Truy cập vào Website: [deals link=”https://www.uber.com/invite/bshe2frjue” title=”Truy cập & Đăng kí tài khoản Uber”]

Uber Việt Nam

Uber là một công ty,và nó cho phép bạn lựa chọn tài xế ở bất cứ thành phố nào mà Uber hoạt động. Những tài xế này không hoạt động từ Uber, tuy nhiên họ chi trả một khoản chi phí cho Uber để có thể có tên trong danh sách của họ.

Bạn có thể nhấp vào đường link để đăng kí

Đăng kí tài khoản Uber

Khi lập một tài khoản, Uber sẽ yêu cầu bạn cho biết tên, số điện thoại, email, quốc tịch hay thông tin về thẻ tín dụng.

Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn
Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn khi đăng kí

Chú ý, không nên nhập mã giảm giá Uber của bạn ở đây, vì điều này không đúng với những gì mà Uber đã hướng dẫn hay theo chính sách của họ, và thêm nữa là số dư tài khoản của bạn sẽ bị xóa bởi Uber.

Điền đầy đủ thông tin thanh toán cước Uber

Nếu bạn không có mã giảm giá từ bất cứ người bạn nào, bạn có thể ghé thăm trang chia sẻ mã giảm giá Uber để có được mã giảm giá mới nhất. Bạn cần phải có tài khoản tín dụng hay tài khoản PayPal khi sử dụng dịch vụ này.

  1. Đọc các điều khoản và các điều kiện

Bạn nên đảm bảo là mình đã hiểu tất cả các điều khoản và chính sách của Uber trước khi tiếp tục đăng kí sử dụng dịch vụ. (Dành cho những người rành tiếng anh) – Có thể bỏ qua bước này và bấm vào “Create Account” – Tạo tài khoản để hoàn thành việc đăng kí thành viên Uber.

Điều khoản sử dụng Uber

  1. Xác nhận tài khoản và bắt đầu sử dụng dịch vụ

Hoàn thành đăng kí tài khoản Uber

Tài khoản của bạn sẽ được tạo và sau đó họ sẽ thông báo cho bạn biết để xác nhận việc tạo thành công tài khoản. Để sử dụng được dịch vụ Uber, bạn cần kiểm tra hộp thư Email (hộp thư đến hoặc hòm thư rác) xác nhấn vào nút xác nhận, làm các bước xác nhận để hoàn thành đăng kí và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Xác nhận email đăng kí Uber
Xác nhận email đăng kí Uber

Ngoài ra, để sử dụng dịch vụ Uber, bạn cần sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại di động chạy hệ điều hành Android.

Tải ứng dụng Uber về máy & cài đặt Uber App