Đánh giá chiếc điện thoại New dior rêverie có giá 3 tỷ đồng

Có thể bạn sẽ không cảm thấy nghịch lý một nào nếu tận mắt hoặc tận tay cầm chiếc điện thoại New  Dior Rêverie có giá đến tận 3 tỷ đồng,  thật là ngạc nhiên phải không nào. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem vì sao chiếc điện thoại này lại có giá cao đến như vậy.

chiếc điện thoại New dior rêverie
chiếc điện thoại New dior rêverie có giá 3 tỷ đồng

1. Vật liệu làm nên chiếc điện thoại New dior rêverie

Được biết để làm nên chiếc điện thoại New dior rêverie các thợ thủ công đã tốn mất 1539 viên kim cương cùng rất nhiều khảm trai kết hợp với các đồ trang sức cao cấp mới hoàn thành được sản phẩm công nghệ mà cũng là món đồ trang sức xa sĩ này.

2.Thiết kế của điện thoại New dior rêverie

– Mặt sau của máy được sử dụng 1424 viên kim cương tạo nên hình hoa tuyết cùng những mảnh ngọc trai tạo nên điểm đặc trưng của hãng dior.

– Màn hình được thiết kế đậm phong cách thời trang thẩm mỹ của hãng dior

– Kho ứng dụng của máy đều được kẻ một viền trắng mỏng như bảng chỉ đường của kinh đô thời trang paris

– Âm thanh nhạc chuông đặc biệt là những tiếng máy ảnh, tiếng sàn catwall, những buổi thử đồ …

– Đỉnh của má nút nguồn có đặt 1 viên kim cương lớn hình bông hoa hồng đặc biệt

 điện thoại new dior rêverie
đỉnh của điện thoại new dior rêverie có gắn viên kim cương rất lớn

3. Hạn chế của điện thoại New dior rêverie

Tuy được trang bị những món đồ trang sức xa sĩ nhưng cấu hình bên trong máy lại hết sức bình thường thậm chí là đáng thất vọng chỉ có các tính năng cơ bản 3g, wifi, nghe nhạc mp3, 8gb … không bảo mật như iphone 5s, không sử dụng cảm ứng đa điểm như  không có siêu camera như lumia 1020, không chống nước như xperia Z1 nhưng New dior rêverie  đắt hơn những mẫu smartphone thời thượng này này cộng lại và cũng không có hệ điều hành ios hay android để cung cấp cho bạn những ứng dụng đa dạng istore.

Điện thoại New dior rêverie là một chiếc điện thoại nhưng lại giống như một tác phẩm nghệ thuật ,nếu như ta bỏ qua  những như cấu hình khủng , full hd. Chỉ hợp để sử dụng làm việc, nhưng những thiết kế hết sức hoàn hảo tạo làm nên điều đặc biệt của chiếc điện thoại này. Không biết với giá thành 3 tỷ đồng như thế này thì nhà dior định bán sản phẩm này cho ai hay chỉ là một cách đánh bóng thương hiệu mà thôi.

Voc24h.com

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *