Đánh giá điện thoại LG G3: Phablet cho ngày mới

Điện thoại LG G3 của LG với kích cỡ màn hình 5.5 inch quad-HD thực sự là một mặt hàng hot với khách hàng. Kể từ khi ra đời LG G3 đã nhanh chóng chiếm được một góc thị trường cho riêng mình bằng chứng là đã vượt mặt những Samsung Galaxy S5 ở  thị trường nội địa và đóng góp một lượng thu nhập lớn cho LG. Được biết hãng Samsung vừa mới phát hành Galaxy Note 4 phablet tại chợ thương mại điện tử IFA ở Berlin tuy nhiên LG G3 luôn là một đối thủ khó chịu của Samsung trong thời điểm hiện nay.

Đánh giá điện thoại LG G3

Ưu điểm của LG G3

G3 của LG là điện thoại có kích cỡ khá lớn có các bezels rất nhỏ xung quanh màn hình và nhựa cong làm cho màn hình 5.5 inch sử dụng một cách rất thoải mái, về trọng lượng thì được xếp vào loại siêu nhẹ vừa tay người sử dụng. Màn hình quad-HD với 534 điểm ảnh mỗi inch và có thể hiển thị văn bản phù hợp khác biệt hoàn toàn với chiếc Galaxy S5 không thể làm được điều này. Mặc dù G3 về kích cỡ có phần hơi lớn nhưng rõ ràng việc đưa một Phablet có thể sử dụng được bằng một tay mà các đối thủ như Samsung Galaxy Note loạt không thể làm được.

ưu điểm của LG G3

Nhược điểm 

Một số ứng dụng không có sẵn; thiết bị có thể là quá lớn đối với một số; autofocus laser không có sẵn cho tất cả các ứng dụng; camera nghèo trong ánh sáng thấp.

Nhược điểm

Cấu hình của điện thoại LG G3

  • Màn hình : 5.5in quad HD LCD
  • Chip xử lý: 2.5 GHz quad-core Qualcomm Snapdragon 801
  • RAM: 2GB of RAM
  • ổ cứng: 16GB
  • Hệ điều hành: Android 4.4 “Kitkat”
  • Camera: 13MP rear camera with laser autofocus, 2.1MP front-facing camera
  • Cổng kết nối: LTE, Wi-Fi, NFC, Bluetooth 4.0 with BLE, wireless charging and GPS
  • Kích thước: 146.3 x 74.6 x 8.9mm
  • Cân nặng: 149g

Những cải tiến của LG G3

 cải tiến của LG G3

Trong quá khứ những chiếc điện thoại của LG luôn nghèo nàn về phần mềm ứng dụng, nhưng với G3 thì LG đã cải tiến gần giống với các tiêu chuẩn của android, bổ sung những hữu ích nhỏ như bảng màu pastel, đồng hồ pin sẽ xuất hiện trong trạng thái khi kết nối Bluetooth hoặc loa, hiển thị số tiền phí còn lại trong các thiết bị kết nối.

Một tính năng đáng chú ý và hữu ích của LG G3 là “Knock Code”. Khi màn hình bị khóa ta có thể mở khóa  mà không cần nhập mật khẩu nếu vòi nước trên màn hình ở chuỗi bốn phần của màn hình. Các vòi nước có thể đánh thức và mở điện thoại ngay tức thì rất tiết kiệm thời gian. Thậm chí với một tiếng gõ nếu như không được thiết lập mật khẩu hai vòi nước sẽ tự động đánh thức cả màn hình.

Giá bán điện thoại LG G3

Giá bán mà hãng LG đưa ra cho chiếc điện thoại G3 ~ 450 $ và có các màu như vàng hoặc đen. Với chiếc điện thoại cấu hình cao và nhiều tính năng nổi trội này người dùng có thể trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới mẻ với điện thoại LG G3.

Voc24h.com

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *