Đánh giá điện thoại Meizu MX4 Pro cảm ứng đa điểm

Tiêu chí của bạn về một chiếc điện thoại như thế nào được gọi là lý tưởng. Phần lớn những người mua điện thoại đều có xư hướng chọn loại có màn hình đẹp sống động, bộ xử lý mạnh mẽ, thiết kế tinh tế, nghe nhạc phải chuẩn, camera phân giải cao từng chi tiết và phải là dạng cảm ứng. Dưới đây là bài đánh giá điện thoại Meizu MX4 Pro các bạn nên tham khảo.

Thiết bị di động cao cấp từ Trung Quốc có tên MX4 PRO là một sáng tạo của công ty Meizu trong đó gốc của họ chính là những dòng thiết bị nghe nhạc nổi tiếng. Với màn hình 5.5 inch vừa phải cùng chip octa-core Exynos 5430, camera 20megapixel, pin 3350mAh đây được xem là thiết  bị khá toàn diện cho người sử dụng. Ngoài ra với mức giá thấp hơn so với các sản phẩm điện thoại của samsung và Apple, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài đánh giá điện thoại Meizu MX4 Pro của công ty Meizu.

điện thoại Meizu MX4 Pro
điện thoại Meizu MX4 Pro

1. Thiết kế  Meizu MX4 Pro

Meizu MX4 Pro

Điện thoại X4 Pro được thiết kế một màn hình hiển thị của nghề thủ công với chất lượng xây dựng vững chắc, bezels mỏng và đẹp trong tay cảm giác. Khung điện thoại được làm từ kim loại rất bền nhưng cũng đầy tinh xảo.

Thực sự thì hãng Meizu đã rất cừ và khôn khéo khi thiết kế ra màn hình 5,5 inch tích hợp được nhiều tính năng nổi bật hiển thị rõ ràng các icon ứng dụng. Những đường viền xung quanh màn hình siêu mỏng gần như không thể nhìn thấy được chỉ vào khoảng 2.8 mm, tuy chỉ nhỉnh hơn điện thoại MX4 cũ một chút ít nhưng đây thực sự là một thành tựu đáng nể trong lĩnh vực sản xuất điện thoại của Meizu.

Thiết kế  Meizu MX4 Pro

Cũng giống như điện thoại iPhone, điện thoại Meizu MX4 Pro chỉ có một phím Home duy nhất bạn có thể lựa chọn một trong hai ảo, nút trên màn hình, hoặc một cử chỉ trở lên bắt đầu từ đó cùng phím Home vật lý.

Một điểm đáng chú ý nữa là điện thoại Meizu MX4 Pro có cảm biến vân tay mTouch. được đặt ngay dưới nút home có thể nhận diện và xử lý dấu vân tay cực nhanh chỉ trong vòng 0,5 giây, giúp người dùng mở khóa máy một cách nhanh nhất ngay cả khi tay bạn có bị ướt hoặc bẩn nhờ độ nhạy cảm lên đến 508.

2. Cấu hình của Meizu MX4 Pro

Cấu hình của Meizu MX4 Pro

 MX4 cũng hứa hẹn sẽ là một smartphone ưa thích của giới audiophile khi mà nó được nhà sản xuất tích hợp những công nghệ âm thanh cao cấp. Máy được trang bị chip khuếch đại (amplification) TI OPA1612, một bộ tạo xung chủ (master clock) DAC cao cấp…Rất nhiều tụ phim và điện trở giúp quản lý tiếng ồn xung quanh để đảm bảo trải nghiệm nhạc tốt. Về giá bán, Meizu công bố giá của điện thoại Meizu MX4 Pro là 410 USD ở Trung Quốc, và hiện chưa rõ hãng có ý định ra mắt smartphone này ở thị trường khác hay không. Máy bán ra sẽ có 3 màu sắc để lựa chọn gồm xám, vàng, và trắng.


DuyLong ( Theo Phonearena.com )

Voc24h.com

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *