Đánh giá điện thoại Oppo R5 mở rộng thị trường

Điện thoại siêu mỏng mang tên Oppo r5 đã ra mắt hồi cuối tháng 10/2014 vừa rồi đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của một lượng lớn người dùng. Nhờ thiết kế bắt mắt thanh lịch, siêu mỏng vừa gọn trong lòng bàn tay nên đủ sức làm hài lòng những người tình khó tính và thích tính thẩm mỹ bắ mắt, ngoài ra điện thoại Oppo R5 còn trang bị cấu hình khá là khủng với chip 64-bit Snapdragon 615, 2 GB RAM, và MP / 5 MP cảm biến camera combo.

điện thoại Oppo R5

Thiết kế 

Các chuyên gia sản xuất của Oppo đã xem xét rất tỉ mỉ trong công đoạn thiết kế của điện thoại Oppo R5. Trên khung  máy được bọc một lớp kim loại bằng bạc cùng với nhựa trắng Bezels không bóng thể hiện sự mạnh mẽ cùng với những đường viền không có khúc cua. Khiến cho khi chùng ta cầm chiếc điện thoại trên tay có cảm giác chắc chắn.

Đánh giá điện thoại Oppo R5  

Có chiều dài 5,86 x 2,93 x 0,19 inch (148,9 x 74,5 x 4,85 mm) và nặng khoảng nặng 155g, rõ ràng Oppo R5 không khác biệt lắm với các thiết bị cầm tay đang nổi trên thị trường. Các phím quen thuộc tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng khi muốn truy cập vào các nút nguồn và điều chỉnh âm lượng dễ dàng, khi cả hai được đặt ở một vị trí thoải mái trên bên phải của khung hình.

 Thiết kế điện thoại oppo r5

Do những hạn chế về kích thước siêu mỏng  nên , Oppo r5 đã không thể thêm một jack cắm tai nghe 3.5mm trên thiết bị và không được trang bị với một loa chuyên dụng cho âm thanh . Việc thiếu các chức năng này thực sự cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến vẻ bề ngoài của thiết bị . Ngoài ra điện thoại Oppo r5 còn đi kèm với tai nghe độc quyền của riêng mình, và được kết nối thông qua cổng micro USB.

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị oppo r5

Màn hình phân giải 1920 x 1080, 5.5 inch với mật độ điểm ảnh 424 ppi, cho chúng ta những hình ảnh rõ ràng sắc nét.  Màn hình 5.5 inch AMOLED của R5 có thể hiển thị màu đen vượt trội hơn cả màn hình hiển thị của những chiếc điện thoại khác như LCD của N3. Bên cạnh đó, việc trang bị độ phân giải full HD và mật độ điểm ảnh là 423 ppi giúp Oppo R5 hiển thị mọi thứ sắc nét và bạn sẽ khó lòng nhận ra những điểm ảnh dù là nhỏ nhất trên máy.

Cấu hình điện thoại Oppo R5

Cấu hình điện thoại Oppo R5

Với cấu hình khá khủng cùng với thiết kế mỏng đẹp, các tính năng mới và tiện dụng mức giá để các bạn có thể sở hữu chiếc điện thoại này vào khoảng ~10 triệu đồng. Vào tương lai không xa hãng oppo sẽ mở rộng hơn nữa mảng smartphone thị trường việt hứa hẹn sẽ mang đến sự cạnh tranh với các hãng apple, samsung, blackberry … và người tiêu dùng sẽ có quyền lựa chọn nhiều sản phẩm hơn nữa.

Voc24h.com

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *