Đánh giá điện thoại sky a870 mạnh mẽ và lịch lãm

Hãng điện thoại hàn quốc Pantech mặc dù mới bước chân vào thị trường việt nam thời gian gần đây nhưng đã mang đến nhiều sắc màu cho mảng smartphone. Một trong những ngôi sao của của họ chính là chiếc điện thoại skype 870, nhưng vì sao sky 870 lại được giới đam mê công nghệ yêu thích và tôn sùng đến vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm để có sự lựa chọn tốt nhất khi muốn mua sản phẩm công nghệ này, thông qua bài đánh giá điện thoại sky a870 của chúng tôi.

điện thoại sky a870

ĐÁNH GIÁ ĐIỆN THOẠI SKY A870

Người việt chúng ta biết đến những dòng điện thoại sky bởi vì những chúng không sản xuất nội địa phần lớn là xách tay đến, chiếc điện thoại skype 870 là sản phẩm thuộc vào loại hot so với những điện thoại khác ở khung giá 7-8 triệu. Được nhập về việt nam số lượng rất giới hạn nhưng không phải vì vậy mà sky 870 so ra lép vế với những ông lớn so với iphone, Samsung galaxy hay sony xperia về cấu hình cũng như giao diện

Ưu điểm của điện thoại sky a870
Ưu điểm của điện thoại sky a870

Ưu điểm của điện thoại sky a870

Cấu hình sky a870: Có lẽ điều đầu tiên mà sky a870 khiến cho người dùng điên đảo chính là cấu hình thuộc hàng khủng với bộ vi xử lý lõi tứ chip snapdragon 600 1.7 gHz, RAM 2G cùng với bộ nhớ trong lên đến 32GB điều này khiến cho chiếc sky a870 xử lý mọi ứng dụng hay thao tác đều cực nhanh không để chậm bất kỳ thao tác nào khi ta sử dụng, màn hình full HD cho người dùng trải nghiệm mọi cảm giác là thật. Camera 13mpx chụp ảnh khá là sắc nét đến từng chi tiết.

Thiết kế sky a870: Với thiết kế siêu mạnh mẽ nam tính, lịch lãm. Sky a870 được coi là sản phẩm đẹp nhất là pantech từng sản xuất , các body đầy góc cạnh vô cùng khỏe khoắn khi ta cầm trên tay thì cảm nhận được rằng chiếc điện thoại sky a870 vừa y nguyên trong lòng bàn tay.

Ngoài ra điện thoại sky 870 còn sử dụng loại pin có dung lượng 2150 mAh cao hơn hẳn những chiếc iphone 4s,5s trên thị trường hiện nay 

Nhược điểm của điện thoại sky a870

Nhược điểm của điện thoại sky a870

Nhược điểm thể hiện rõ nhất của điện thoại sky a870 chính là loa ngoài của máy được đặt ở phía sau máy, sau một thời gian sử dụng có thể dẫn đến hiện tượng loa bị rè, nghẹt và âm thanh bị giảm.
Tuy điện thoại skype a870 có những nhược điểm và giới hạn nhưng với giá thành ở mức trung và cấu hình không hề kém cạnh các ông lớn trong mảng smartphone thì sky a870 xứng đáng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cảm ơn các bạn đọc bài đánh giá điện thoại sky a870 của chúng tôi !

Voc24h.com

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *