Đánh giá máy ảnh Leica T chất lượng tuyệt hảo

Chiếc máy ảnh Leica T của hãng Leica là sản phẩm được khá nhiều yêu thích bởi chất lượng tuyệt hảo trong từng bức ảnh chụp. Mà các chức năng cũng rất đa dạng và dễ sử dụng, hình dáng kiểu cách của Leica cũng nổi bật vượt trội với những dòng máy tính bình dân hiện nay.

máy ảnh Leica T
Máy ảnh Leica T sang trọng và đẳng cấp

 

Có lẽ cái tên Leica đã quá quen thuộc đối với những dân chơi máy ảnh hoặc những nhiếp ảnh gia, bởi thiết kế tuyệt hảo mà bất kỳ người nào khi lần đầu cầm và sử dụng cũng đều phải trầm trồ khen ngợi về nó. Chúng ta hãy cùng đánh giá Leica T qua một số điểm nổi bật của nó nhé!

1. Ưu điểm nổi bật của máy ảnh Leica T

Tính năng của máy ảnh Leica T

 

  • Cảm biến APS-C: Độ phân giải 16.3MP độ nhạy lên đến ISO 12,500 đủ để người sử dụng cảm thấy thoải mái
  • Tốc độ chụp: Máy ảnh Leica có thể chụp với tốc độ cửa trập 30-1/4000s
  • Chế độ quay phim full HD phân giải 1920 x 1080 pixel
  • Bộ nhớ rất lớn: 16GB, hỗ trợ khe cắm SD tiêu chuẩn thế giới
  • Độ phân giải khoảng 1.3 triệu điểm ảnh, màn hình 3.7 inch sẽ giúp cho những hình ảnh chụp trở nên  rực rỡ
  • Có thể kết nối mạng wifi tích hợp trong máy hoặc kết nối với thiết bị điện thoại di động như Iphone, ipad …

2. Thiết kế của Leica T

Leica có điểm khá tương đồng với các dòng Macbook khi được cấu tạo từ một  miếng nhôm, giao diện của máy ảnh Leica T được trang trí là đơn giản để người dùng không bị rối khi sử dụng các Menu. Các nút điều khiển vật lý đặt ở hai bên rất hợp lý cho người dùng. Thiết kế là yếu tố đáng chú ý nhất của Leica T. Cũng giống như các dòng MacBook, Leica T được tạo thành từ một miếng nhôm duy nhất. Kết quả là một sản phẩm tuyệt đẹp dành cho những người tinh tế nhất.

Hình ảnh chụp của máy ảnh Leica T
Hình ảnh chụp của máy ảnh Leica T

3. Hình ảnh chụp của máy ảnh Leica T

Chất lượng hình ảnh JPEG của Leica T có chất lượng khá tốt ổn định sắc nét, không bị các ánh sáng làm nhiễu. Màu sắc trên Leica T đều được cung cấp thông qua màn hình cảm ứng: Standard (chuẩn), Vivid (rực rỡ), Natural (tự nhiên), B&W Naturual (trắng đen tự nhiên) và B&W High Contrast (đen trắng độ tương phản cao).

Với rất nhiều tính năng vượt trội rõ ràng máy ảnh Leica T sẽ là sự chọn rất tốt cho người dùng. Tuy nhiên giá thành để mua một chiếc Leica T sau khi bị đánh thuế về việt nam khoảng ~80 triệu đồng, đối với những tín đồ máy ảnh và các nhiếp ảnh gia thì sức thu hút cũng như chất lượng của chiếc máy ảnh này đủ sức thuyết phục họ bỏ ra khoản tiền khá lớn để mua nó.

Voc24h.com

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *