Điện thoại nào của Motorola sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat

Motorola là một trong những thương hiệu sản xuất điện thoại đầu tiên cung cấp hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow và bây giờ sẽ là bản nâng cấp Android 7.0 Nougat, sẽ được phát hành cho một số thiết bị cầm tay của họ.

Moto Z

Theo các nguồn tin công nghệ khẳng định, Google đã chính thức phát hành hệ điều hành Android phiên bản mới nhất 7.0 Nougat, nhưng nó vẫn chưa được chia sẻ công khai. Bản cuối cùng của firmware sẽ được tung ra vào cuối mùa hè này, hệ điều hành mới này sẽ được cài trên chiếc HTC Nexus Sailfish của Google và một điện thoại kế thừa Nexus 6P.

Như vậy, Android 7.0 Nougat bản cập nhật mới nhất sẽ dành cho các thiết bị hàng đầu của Motorola như Moto Z, Z Force Moto, Moto G4, Moto G4 Plus, Moto X Play và Moto X Style trong năm nay. Tuy nhiên, các mẫu điện thoại còn lại vẫn chưa có lịch cập nhật hệ điều hành mới, trong đó có Moto G (3rd Gen), Moto G Turbo Edition, Moto G (2nd Gen), Moto E (2015), Moto X (2nd Gen), Moto X Pure Edition, Moto Maxx, Moto Turbo, DROID Turbo, Maxx 2, Moto G Turbo, Moto X Force and Moto E (2nd Gen) 4G. Trên thực tế, Motorola chưa công bố danh sách thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat nhưng có khả năng chỉ dành cho mẫu điện thoại di động gần đây nhất.

Android 7.0 Nougat thế hệ mới của Google sẽ cải thiện các tính năng như mở nhiều cửa sổ, trả lời thông báo trực tiếp, giao diện VR, zoom màn hình, tăng khả năng bảo vệ dữ liệu, cải tiến trình duyệt, ứng dụng chuyển đổi, cải thiện Java 8, hỗ trợ đa ngôn ngữ,…. và không thể thiết là bộ icon biểu tượng cảm xúc mới nhất.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *