Điện thoại Phone 7 tiếp tục bị lộ ảnh camera lớn hơn 6S tại Trung Quốc

Hầu hết các nguồn tin đồn, hình ảnh dự kiến bị lộ của điện thoại iPhone 7 sẽ ra mắt vào tháng 9 sắp tới được chia sẻ trên cộng đồng mạng weibo của Trung Quốc. Mới đây, một tài khoản có tên RockFix cũng đã chia sẻ hình ảnh về bộ khung của iPhone 7 kèm theo camera sau to hơn hẳn iPhone 6S.

Khung của iPhone 7

Trước đó, tin đồn đều khẳng định Apple chắc chắn cho ra mắt 3 phiên bản iPhone 7 trong đó có sự xuất hiện của cái tên rất lạ “iPhone 7 Pro”, nó được trang bị cụm camera kép phía sau, trong khi iPhone 7 vẫn chỉ sở hữu camera đơn, hình tròn truyền thống. Tuy nhiên, để cải thiện khả năng chụp ảnh, chất lượng hình ảnh nhằm cạnh tranh với dòng smartphone cao cấp của Samsung, iPhone 7 sẽ được nâng cấp bao gồm ống kính camera lớn hơn, chip cảm biến lớn hơn kèm theo tính năng chụp ảnh tiên tiến nhất của hãng.

Hình ảnh chia sẻ không phải là phiên bản hoàn chỉnh của chiếc iPhone 7 nhưng nó có nhiều điểm tương đồng với hình ảnh tin đồn trước đó. Dải ăng ten được giấu , đặt sát đường viền máy, mỏng hơn, vẫn có Jack cắm tai nghe 3.5mm. Màn hình 4.7 inch quen thuộc trên iphone 7 và 5.5 inch của 7 Plus & 7 Pro.

Một số tin đồn còn khẳng định chiếc điện thoại 2016 này của Apple cho phép người dùng sử dụng 2 sim 2 sóng nhằm cạnh trang thị trường  tại quốc gia Châu Á, đặc biệt là các nước đông dân như Ấn Độ & Trung Quốc. Nơi người dùng có xu hướng thích sử dụng điện thoại thông minh sử dụng 2 Sim.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *