Galaxy Note 7 6 GB RAM giá bán bao nhiêu ?

Với việc công bố Galaxy Note 7 với dung lượng bộ nhớ 4GB RAM không làm hài lòng tín đồ công nghệ bởi thông tin rò rỉ trước đó cho rằng Samsung sẽ ra mắt điện thoại sở hữu 6GB RAM. Nhưng dường như các rò rỉ này chính xác khi Samsung đã có xác nhận hãng có thể cho ra mắt phiên bản Note 7 cao cấp với dung lượng RAM 6GB kèm theo bộ nhớ 128GB chứ không phải 64 GB dung lượng lưu trữ trong như phiên bản ra mắt vào ngày 2 tháng 8 vừa qua.

Galaxy Note 7 128GB

Galaxy Note 7 phiên bản 4GB & 64GB bộ nhớ đã có giá bán chính thức 18.990.000đ, như vậy với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ thì mức giá khởi điểm sẽ không dưới 20 triệu đồng. Đây không phải là tin đồn nhưng hầu hết các dự đoán đều đưa ra mức giá bán đó cho bản nâng cấp tuyệt vời này của Note 7.

Nhưng thật không may, bạn sẽ không thể mua chiếc NOTE 7 6GB chính hãng này tại Việt Nam bởi có thể Samsung chỉ cung ứng mẫu điện thoại này tại hai thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Tuy nhiên, với phan hâm hộ thì vẫn có thể chờ đợi sở hữu nó theo đường xách tay vì chắc chắn Samsung không có ý định phát hành một phiên bản nâng cấp toàn cầu.

Về cấu hình, Galaxy Note 7 vẫn đi kèm với một màn hình 5,7-inch độ phân giải Quad HD và nó cũng là smartphone đầu tiên sở hữu kính cường lực Gorilla Glass 5. Samsung cho ra mắt hai biến với 2 chipset khác nhau, một sở hữu Snapdragon 820 dành cho thị trường Hoa Kỳ và Exynos 8890 dành cho bản quốc tế. Mặc dù dung lượng 64GB (128GB) nhưng bạn có thể mở rộng dung lượng lưu trữ thêm 256GB với khe cắm thẻ nhớ microSD và 15GB dung lượng miễn phí trên Samsung Cloud.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *