Giới thiệu tai nghe Glow có dây đeo phát sáng đặc biệt

Bạn đã bao giờ nghỉ rằng sẽ sở hữu một chiếc tai nghe mà dây của nó phát sáng nhấp nháy chưa? Chắc có lẽ sẽ rất ít người tin rằng có loại tai nghe như vậy, glow là một tai nghe hết sức thú vị và độc ngoài chức năng chính giúp người dùng nghe nhạc và bài hát ở smartphone nó còn có thêm một chức năng đặc biệt là giúp chúng ta the dõi được nhịp tim.

tai nghe Glow có dây đeo phát sáng

Được biết dự án tai nghe glow phát sáng được gây quỹ trên trang Kickstarter và những ai góp tiền vào dự án sẽ được nhận tai nghe vào tháng 7 tới đây. Chúng có thể phát sáng kéo dài khoảng 8 giờ với một lần sạc và có các màu như xanh và đỏ và khả năng đo nhịp tim khá chính xác, mức giá để sở hữu chiếc tai nghe phát sáng glow vào khoảng 2,7 triệu đồng.

Glow sử dụng Fibrance, một sợi thủy tinh quang học do Corning sản xuất giúp dây mỏng và đầy màu sắc nhưng vẫn mềm mại. Nó có thể quấn vòng quanh người của bạn mà vẫn phát sáng và hoạt động tốt.

1376033

Với tai nghe Glow, bạn sẽ thực sự “tỏa sáng” theo đúng nghĩa đen, đặc biệt là trong đêm tối. Glow hiện mới chỉ hỗ trợ Android, hãng này sẽ xem xét việc tung ra phiên bản hỗ trợ iOS.

Glow còn có một bộ điều khiển nhỏ đi kèm để có thể gắn vào quần áo và kết hợp với smartphone của bạn. Bộ điều khiển này có thể đọc tin nhắn và hỗ trợ nhắn tin bằng giọng nói. Một nút nhỏ ở giữa bộ điều khiển còn giúp bạn chụp ảnh, nhận cuộc gọi và sử dụng các ứng dụng (như Pandora và Spotify) mà không cần mở khóa màn hình smartphone. Người dùng cũng có thể kích hoạt Google Now và sử dụng tính năng ra lệnh giọng nói để điều khiển smartphone đi kèm với đó là năm nút điều khiển âm nhạc trên tai nghe.

Video giới thiệu glow tai nghe dây phát sáng

Glow có thể phát sáng trong vòng hơn tám giờ và có thể được sạc đầy qua cổng micro-USB trong 30 phút. Sau khi hết pin, người dùng vẫn có thể nghe nhạc bằng tai nghe này nhưng tính năng phát sáng sẽ tạm ngưng hoạt động. Glow cam kết rằng chất lượng âm thanh của tai nghe sẽ ở mức cao. Hãng đã hợp tác với Knowles, công ty chuyên cung cấp các linh kiện âm thanh cho các hãng như Sennheiser, để phát triển phần âm thanh cho chiếc tai nghe độc đáo này.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *