Học tiếng ảnh giỏi qua công cụ Translate Community của Google

Google đang xây dựng tìm kiếm sự giúp đỡ của cộng đồng để cải thiện công cụ Google Translate khi mới đây họ đưa ra một trang cộng đồng mới mang tên Translate Community.

Translate Community

Theo đó, họ đưa ra công cụ này dành cho những người đa mê nguôn ngữ, và nó đóng góp vào chất lượng dịch thuật của google cho 80 nguôn gữ phổ biến trên thế giới. Trong cộng đồng mới, người dùng google sẽ có các tính năng như tạo bản dịch mới hoặc chỉnh sửa lại các bản dịch hiện có. Tính năng này tương tự như người dùng đóng góp nội dung trên Wikipedia.

Người dùng tham gia có cơ hội học các ngoại ngữ mong muốn, những bản dịch được ghi nhận và tạo ra các tương tác, với bản dịch lỗi sẽ được đóng góp chỉnh sửa bởi cộng đồng để đưa ra bản dịch chuẩn nhất, từ đó năng cao được khả năng ngoại ngữ của chính người tham gia.

Sẽ có các công cụ như Dịch, danh sách câu dịch đúng, Vote câu dịch và cả phần so sánh các câu dịch giữa những người tham gia để từ đó đưa ra câu dịch chính xác nhất.

Và tất nhiên, như mọi ứng dụng khác, nó hoàn toàn miễn phí và là một công cụ hữu ích nếu bạn thực sự muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình trong giao tiếp.

Lưu ý khi tham gia, bạn cần đăng nhập tài khoản Gmail của Google nhé !

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *