HTC sắp nâng cấp điện thoại HTC One (M7)&(M8) lên hệ điều hành Android 5.0

Theo những thông báo từ trước đó nhiều khả năng hãng  HTC nâng cấp  điện thoại HTC one M7 & M8 lên hệ điều hành android 5.0 lolipop đối với. Nhưng hiện tạicả 2 dòng diện thoại thông minh này vẫn sẽ giữ nguyên giao diện người dùng sense 6.

 nâng cấp TC One (M7) & (M8)

Tuy niên sense 7 dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2015 và sẽ được áp dụng ngay cho điện thoại HTC one M7 và M8. Theo LlabTooFer điện thoaij HTC Hima có hệ điều hành lollipop + sense 6 dự kiến được phát hành vào tháng 3-2015 trông khá giống HTC ONE M7+ M8 . Sau đó, giữa tháng Năm và tháng 7 năm 2015. Sense 7 sẽ update cho các sản phẩm của HTC như one 7 và one 8.

Ngày cập nhật chính xác trên cũng được một đại diện của HTC tại một sự kiện ở London xác nhận. Tuy nhiên không chắc rằng ngày 3/1 sẽ là ngày cập nhật Android mới cho mọi thiết bị trên thế giới vì như thường lệ, bản cập nhật sẽ được phát hành trong các giai đoạn khác nhau, theo từng quốc gia.

nâng cấp TC One (M7) & (M8)

Những hình ảnh rò rỉ giao diện HTC Sense với Android 5.0 gần đây cũng cho thấy HTC đã tiếp tục nhấn mạnh vào các biểu tượng riêng của mình trong khi vẫn bổ sung các tính năng của hệ điều hành mới lên thiết bị.

Voc24h.com

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *