Huawei P8 điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ Knuckle Sense

Huawei chưa dừng lại, họ còn đang khiến người dùng phân vân trong phiên bản mới nhất Huawei Ascend G7 của mình, thì các diễn đàn công nghệ lại nóng lên với một cô nàng nóng bỏng mang tên Huawei P8. Một chiếc smartphone thông minh với kiểu dáng đẹp bóng bẩy và vẫn có mức giá khá hợp lý.

Huawei P8

Tôi rất ghét thương hiệu của Trung Quốc những vẫn phải dành lời khen ngợi cho Huawei P8, và đây là những tính năng hàng đầu được các chuyên gia công nghệ phân tích.

Thiết kế Huawei P8

Lời khen đầu tiên là Huawei P8 có được một thiết kế kiểu dáng unibody đẹp và hoàn toàn cân bằng với chất liệu vỏ nhôm cao cấp, cạnh được vát tinh tế mang lại cái nhìn khá độc đáo.

Màn hình Huawei P8

Độ dày của máy chỉ dừng lại ở 6,4mm dễ dàng cầm sử dụng, kèm thêm cấu hình với bộ xử lý 64-bit octa-core, RAM 3GB, 13MP phía sau và pin 2600mAh. Màn hình P8 có độ rộng 5,2-inch Full HD, được phủ bởi kính cường lực Gorilla Glass.

Sẽ có 4 phiên bản màu sắc cho bạn lựa chọn, màu đen cacbon, màu xám Titan, màu vàng và màu đỏ đô với khả năng tùy chỉnh màn hình P8 mang đậm dấu ấn cá nhân.

Camera

Huawei P8 được trang bị một Camera 13MP có ổn định hình ảnh quanh học OIS, giúp chụp ảnh chiếu sáng tốt hơn, cải thiện độ tương phải và điều chỉnh thiết lập tự động thông minh hơn cho bạn những kết quả hình ảnh tốt nhất.

Camera

Chiếc máy ảnh này được trang bị cảm biến RGBW  giúp tăng cường độ sáng lên 32%. Đặc biệt khả năng chụp 4 bức ảnh cùng lúc.

Giao diện tốt

Huawei P8

Huawei P8 sở hữu giao diện Emotion trên nền tảng Android 5.0 Lollipop có nhiều cải tiến thông minh. Ngoài ra, nó còn là một trong smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ công nghệ Knuckle Sense. Tính năng mới này cho phép điện thoại nhận diện điểm khác nhau giữa các khớp ngón tay và các ngón tay – vì thế bạn hoàn toàn có thể chụp lại màn hình và nội dung trên điện thoại bằng các khớp ngón tay.

Nguồn tham khảo Techradar & Dailystar

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *