Hướng dẫn sao lưu dữ liệu điện thoại android Backup message & call to email

Điện thoại của chúng ta ngoài nhiệm vụ liên lạc cho gia đình và bạn bè còn là nơi lưu trữ thông tin dữ liệu chúng ta phải giữ gìn nhất. Nhưng nếu điện thoại bị hư hỏng sẽ mất hết dữ liệu thì phải làm thế nào? Chúng ta hãy sử dụng phương pháp sao lưu dữ liệu điện thoại android. Sau đây là phương pháp (backup)sao lưu dữ liệu điện thoại bằngBackup message & call to emai giúp bạn không còn lo bị đánh cắp hay mất dữ liệu nữa.

1. Hướng dẫn sử dụng sao lưu dữ liệu điện thoại

Bước 1: Bạn chỉ cần tìm kiếm và tải Backup message & call to email trên google play sau đó bạn tiến hành xác nhận thiết lập email.

android1 (1)

Bước 2: Vào setting chọn => Auto backup

1

Màn hình sẽ hiển thị ra 3 tùy chọn : Call log, SMS, MMS nếu bạn muốn chọn sao lưu dữ liệu ở mục nào thì đánh dấu vào ô đó  và ấn chọn => Backup

android4

Bước 3: Sau khi hoàn thành việc back up dữ liệu, email của bạn sẽ xuất hiện thư mục có tên là Call và message trong đó chứa các tin nhắn cuộc gọi của smartphone. Hai hộp thoại này sẽ thường xuyên cập nhật mọi thông tin mà bạn sử dụng hằng  ngày.

2. Cách khôi phục dữ liệu điện thoại android

Khi  muốn khôi phục dữ liệu này bạn chỉ cần vào ứng dụng và đăng nhập tài khoản gmail mà mình đã tạo từ trước đó. Nhấn tab Restore  sau đó nhấn chọn các tùy chọn về cuộc gọi và tin nhắn mà mình muốn phục hồi rồi chọn => Restore để khôi phục.

Với Backup message & call to email trên google play sẽ giúp bạn lưu trữ thông an toàn và không còn lo lắng mỗi khi điện thoại hư hỏng hoặc không thể sử dụng được nữa. Bài viết sau tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng: avast mobile backup & restore !

Chúc các bạn thành công !

Voc24h.com

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *