iPhone 8 sẽ giống như một tấm kính ?

Sau hàng loạt tin đồn về thiết kế iPhone 7 không được nâng cấp trong thiết kế, Apple đối mặt với nghi vấn bị cạn ý tưởng trong thiết kế bởi chỉ trong 1 năm họ cho ra mắt tới 2 thiết bị điện thoại sử dụng thiết  kế của điện thoại iPhone tiền nhiệm. Tuy nhiên, trong công bố mới đây của chính giám đốc thiết kế Jony Ive của Apple khẳng định, iPhone 8 2017 sẽ lột xác hoàn toàn và sở hữu thiết kế khác biệt trông giống như một tấm kính.

Liệu đây có phải là thiết kế của iPhone 8
Liệu đây có phải là thiết kế của iPhone 8

Đây là tin vui cho tín đồ iFan sau một thời gian dài chứng kiến đối thủ của Apple liên tiếp tung ra mẫu điện thoại mới có thiết kế bắt mắt hơn. Trong khi đó, Apple lại chọn bước đi nguy hiểm hơn, họ sử dụng toàn bộ thiết kế cũ cho dòng sản phẩm mới, ví dụ như điện thoại iPhone SE mang thiết kế của iPhone 5s và dự kiến iPhone 7 sẽ có thiết kế tương đồng với iPhone 6s “chỉ khác biệt ở một vài chi tiết nhỏ như loại bỏ Jack cắm tai nghe 3.5mm hay khai tử dung lượng 16GB và trang bị camera kép trong iPhone 7 Pro”.

Trước đó, rất nhiều thông tin khẳng định Apple sẽ dành tất cả thay đổi mới nhất dành cho chiếc điện thoại được ra mắt vào năm 2017. Giám đốc thiết kế lừng danh Jony Ive của Apple cũng gián tiếp khẳng định điều này trong một chia sẻ về iPhone 7 trong tương lai. Ông cho rằng, Apple đã chuẩn bị tất cả mọi thứ để cho ra thiết kế mang tính đột phá mới, điều mà người dùng đang chờ đợi sau 3 năm, thời điểm iPhone 6 ra mắt – “Thiết kế iPhone 6 được coi là thiết kế lột xác, hình thành xu hướng thiết kế mới cho dòng điện thoại smartphone cao cấp.”

Jony Ive tiết lộ, iPhone 2017 sẽ loại bỏ viền, màn hình của nó tràn sang hai cạnh, phím Home thần thánh sau 10 năm tồn tại sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó công nghệ cảm biến vân tay sẽ tích hợp vào bên trong màn hình. Màn hình được bảo vệ bởi lớp kinh cong, dường như lấy cảm hứng từ trụ sở làm việc mới của Apple.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *