Làm thế nào để xóa lịch sử tìm kiếm trên Bing?

Ngoài việc để chế độ riêng tư hay ẩn danh, chúng ta vẫn có thể thực hiện các thao tác xóa lịch sử tìm kiếm trên Bing ngay sau khi thực hiện việc tìm kiếm ở chế độ bình thường.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước xóa lịch sử tìm kiếm trên Bing ngay trên trang Option của Bing.

Bước 1: Mở trang tìm kiếm Bing và chọn mục Settings (biểu tượng bánh xe hình răng cưa) ở phía góc trên cùng bên phải của trình duyệt.

Mục Settings của Bing
Mục Settings của Bing, hình khoang tròn màu đỏ

Bước 2: Chọn History  -> Turn off để Bing không lưu những tìm kiếm về sau của bạn. Nếu không có phần History, bạn cần vào phần TRÊN TOÀN THẾ GIỚI (WORLDWIDE) chọn tiếng anh nhé.

History Turn Off

Bước 3: Chọn xóa từng kết quả tìm kiếm hoặc xóa tất cả cùng một lúc.

Để xóa từng tìm kiếm, trỏ chuột vào kết quả tìm kiếm và click Clear. Nếu không tìm thấy mục tìm kiếm cần xóa, bạn có thể tìm kiếm ở ô tìm kiếm lịch sử Search Your History hoặc click All dates để lọc kết quả tìm kiếm theo ngày.

click Clear

Bước 4: Để xóa tất cả tìm kiếm trong lịch sử tìm kiếm, click Clear all -> chọn Yes, clear all search history để xác nhận xóa toàn bộ lịch sử.

clear all search history

Bước 5: Đề xuất tìm kiếm trên Bing được để mặc định ở chế độ bật. Nếu không muốn Đề xuất tìm kiếm hiện lên mỗi khi tìm kiếm, bạn có thể bỏ chọn Bật đề xuất, sau đó chọn Save để lưu thay đổi.

bỏ chọn Bật đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published.