Máy tính windows 8.1 siêu nhỏ giá chỉ 104 USD

Công ty Guleek vừa mới tung ra thị trường chiếc máy tính winndows 8.1 với kích thước siêu nhỏ chỉ bằng một cái ổ cứng. đây được xem như một sản phẩm với cấu hình khá ổn cùng với một mức giá khá rẻ chỉ khoảng 104 USD (~2 triệu VNĐ).

Máy tính windows 8.1 siêu nhỏ

Cấu hình của Guleek i8 

– CPU: Intel Atom Bay Trail Z3735F

– RAM: 2GB

– Bộ nhớ trong: 16GB

– Hệ điều hành: Windows 8.1

– Kết nối: USBx2, Wi-Fi, Bluetooth 4.0

– Pin: 3000 mAh.

Máy tính windows 8.1 giá rẻ

GULEEk i8 là một chiếc máy tính hoàn chỉnh chạy Windows 8.1 với kích thước chỉ bằng một chiếc ổ cứng, đặc biệt là giá bán cực rẻ của nó chỉ 104 USD ( khoảng hơn 2 triệu đồng ). Tuy có giá rẻ và kích thước nhỏ như vậy nhưng chiếc GULEEK i8 vẫn trang bị chip Intel Atom Z3735F Bay Trail. Điều đặc biệt tiếp theo là thiết bị được cung cấp pin dung lượng 3000 mAh có thể có ích khi cúp điện hoặc đi du lịch.

Chiếc máy này còn có một tính năng thú vị đó là DealExtreme, theo GULEEK cho biết với tính năng này người dùng có thể sử dụng một thiết bị Android để đăng nhập vào GULEEK i8 từ xa. Bằng cách này, nó có thể tương tác với các ứng dụng Windows trên một thiết bị Android. Ứng dụng này cũng có thể dùng để điều khiển máy ảnh từ xa mà không cần chuột và bàn phím.

Bên cạnh đó, GULEEK i8 còn được trang bị RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD. GULEEK i8 sở hữu 2 cổng USB, Wi-Fi và Bluetooth 4.0, về phần mềm máy được cài sẵn Windows 8.1.4.

https://www.youtube.com/watch?v=SGHIvYUUitc

Tuy không thể cạnh tranh được với những sản phẩm lớn của apple  nhưng GULEEK i8 với giá thành ở mức thấp phù hợp với túi tiền của người sử dụng sẽ là sản phẩm nằm trong dạng tiềm năng cần được khám phá.

Voc24h.com

Tags:

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *