Microsoft xác nhận sẽ có không có Windows 11

Microsoft vừa công bố rằng Windows 10 sẽ là phiên bản cuối cùng của hệ điều hành đang sử dụng trên 90% máy tính hiện nay. Tuyên bố này được đưa ra bởi Jerry Nixon một thanh viên Microsoft tại hội nghị công nghệ Ignite.

Windows 10

Jerry Nixon cho biết : “Chúng rôi đang phát hành Windows 10 và Windows 10 sẽ là phiên bản cuối cùng của hệ điều hành Windows”. Thay vì cung cấp các phiên bản mới nhất của hệ điều hành windows mỗi năm. Microsoft thay đổi cách tiếp cận giống như những gì Apple đang làm, đó việc chuẩn hóa và tối ưu Windows 10. Theo đó, Microsoft sẽ cung cấp các cải tiến thường xuyên cho Windows thông qua bản cập nhật phần mềm.

Trong quá khứ, bạn có thể đến các cửa hàng máy tính và mua một bản windows về cài vào máy tính. Với việc phát hành windows 10 vào mùa hè này, Microsoft hoàn toàn thay đổi cách thức người dùng khi nâng cấp windows.

Lần đầu tiên, Microsoft biến Windows 10 như bản nâng cấp miễn phí trên cho người dùng khi máy tính họ đang sử dụng Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1, thậm chí những bản lậu cũng có thể cập nhật nó thông qua cửa sổ Windows Update. Microsoft tiếp tục chiến lược này như một dịch vụ cung cấp thông tin được cập nhật thường xuyên cho windows 10, họ có thể cải tiến về phương pháp tải windows bao gồm cả việc tải các bạn cập nhật thông qua nhiều nguồn để người dùng có được bản windows mới, nhanh hơn. Tất nhiên, người dùng vẫn tải các bản cập nhật windows thông quan máy chủ Microsoft từ máy tính có kết nối intetnet.

Sẽ có nhiều ứng dụng mới có sẵn trong bản hệ điều hành mới từ Microsoft như ứng dụng Mail mới hỗ trợ Office 365, Exchange, Outlook, Gmail, IMAP, POP, và các giao thức khác mượt mà hơn.

Sau sự ra mặt Windows 10 vào mùa hè này, Microsoft được đồn đại thời gian tung ra bản cập nhật tiếp theo của mình mang tên Redstone vào năm 2016. Nó sẽ là bản cập nhật đầu tiên của Windows 10.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *