Nên dùng trình duyệt web hệ điều hành android nào?

Hiện tại số lượng người sử dụng điện thoại hệ điều hành Android chiếm một lượng rất lớn trên toàn thế giới. Vậy để truy cập vào internet bạn thường sử dụng trình duyệt web nào, ngày xưa Steve Jobs khi tung ra thị trường hệ điều hành android đã nghiên cứu rất kỹ bởi vì hệ điều hành này là một dạng mã nguồn mở và tương thích với rất nhiều trình duyệt web sử dụng cho hệ điều hành android, dưới đây là tổng hợp một số trình duyệt web tốt nhất.

trình duyệt web hệ điều hành android
trình duyệt web hệ điều hành android

1. Trình duyệt web Google chrome 

Trình duyệt web Google chrome
Trình duyệt web Google chrome

Google chrome phiên bản dành cho điện thoại di động được xem là tốt nhất hiện nay bởi các tính năng sử dụng khá nhẹ phù hợp với rất nhiều cấu hình máy. Bạn có thể dễ dàng bật nhiều tab và lướt web mượt mà, trình duyệt này cũng thường xuyên cập nhất rất nhiều các chức năng mới nhằm phục vụ người dùng được tốt hơn.

Bạn có thể down google chrome ở đây:

2. Trình duyệt Opera Browser  cho hệ điều hành Android

Trình duyệt Opera Browser hệ điều hành android
Trình duyệt Opera Browser hệ điều hành android

Trong số những trải nghiệm mà người dùng phản hồi là tốt nhất và nhanh nhất khi xử lý tốc độ trang phải kể đến Opera browser.  Hệ điều hành này tốn rất ít dung lượng bộ nhớ, thời gian tải cực thấp. Hệ thống thông minh ngăn chặn popup và có khả năng cài đặt download, Nếu bạn muốn lướt web với tốc độ cao và không cần chờ đợi hãy sử dụng: Opera browser

3. Trình duyệt web Maxthon Android

Trình duyệt web Maxthon Android
Trình duyệt web Maxthon Android

Trình duyệt web android mang tên maxthon với sự ổn định nhờ khả năng kết nối điện toán đám mây mang đến khả năng ổn định khi kết nối internet và lướt các trang page và rất nhiều chức năng ổn định sẽ là lựa chọn không hề tồi cho bạn.

Down load: Trình duyệt Maxthon

4. Trình duyệt Next Browser 

Trình duyệt Next Browser  android
Trình duyệt Next Browser hệ điều hành android

 

Next browser có nguồn gốc xuất xứ từ Go launcher dev team trình duyệt này có rất nhiều ứng dụng và chức năng, ngoài ra giao diện khá là bắt mắt đẹp ưa nhìn đối với những người trẻ khi sử dụng. Trình duyệt Next browser có thể đồng bộ họa dữ liệu với google chrome thông qua tính năng liên kết.

Down load trình duyệt Next Browser

Đây là 4 trình duyệt web mà chúng tôi nghĩ rằng là tốt nhất đối với những người sử dụng hệ điều hành android trên thiết bị di động, mặc dù còn rất nhiều trình duyệt với những tính năng tốt nhưng mỗi hệ điều hành chỉ tương thích và hợp lý trên một số trình duyệt web mà thôi.

Voc24h.com

 

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *