Những điều mà người mới sử dụng facebook nên biết

Hiện nay trên toàn thế giới có đến 1,5 tỉ người sử dụng facebook ở rất nhiều lứa tuổi. Nhưng không phải bất kỳ ai cũng hiểu rõ hết được các chức năng và tiện ích mà Mark Zuckerberg muốn mang lại cho người dùng, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những điều thú vị mà facebook mang lại nhé.

Trang cá nhân facebook
Trang cá nhân facebook

 

1. TRANG CÁ NHÂN FACEBOOK

Tính năng trang cá nhân hay còn gọi là tường facebook nhà bạn tiết lộ tính cách của bạn thông qua các status chia sẽ. ở đó người khác có thể biết được tâm trạng của bạn vui hay buồn, mức độ hướng ngoại của bạn ra sao, hay là khả năng làm việc của bạn.

Tình trạng mối quan hệ
Tình trạng mối quan hệ

2. TÌNH TRẠNG MỐI QUAN HỆ

Tình trạng các mối quan hệ của bạn độc thân, hay đã kết hôn là dấu hiệu bạn có đang cảm thấy hạnh phúc hay không, hoặc  nếu chưa có gia đình bạn hoàn toàn có thể tìm đến gặp gỡ làm quen với 1 anh chàng, cô nàng nào đấy. Đây rõ ràng là một trong những chức năng nghiên cứu tâm người dùng của facebook khá tuyệt vời.

Mức độ hạnh phúc facebook
Bạn có hạnh phúc hay không qua các bức ảnh

3. THỂ HIỆN MỨC ĐỘ HẠNH PHÚC

Thông qua những bức ảnh bạn chia sẽ lên có thể biết được bạn có thực sự hạnh phúc hay không, nếu bạn thường xuyên có những bức ảnh lúc đi ăn, lễ hội, trung tâm thương mại cười đùa điều đó thể hiện cuộc sống của bạn đang rất hạnh phúc.

khả năng hẹn hò qua facebook
khả năng hẹn hò qua facebook

4. DỰ ĐOÁN KHẢ NĂNG HẸN HÒ

Facebook có thể biết trước được ngày tháng  mà bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ trong tương lai. Một điều rất hay nữa facebook có thể dự đoán số người mà bạn sẽ hẹn hò vào đầu tuần tới với mức độ chính xác đến 33%

số lượng bạn bè facebook
Số lượng người bạn trên facebook

5. NHỮNG NGƯỜI BẠN THỰC SỰ TRÊN FACEBOOK

Dựa vào  denbar chỉ ra rằng có khoảng 100-250 số người bạn thật của bạn trên facebook mà thôi. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng cho dù có kết bạn đi với hàng ngàn người bạn trên toàn thế giới nhưng số lượng người tương tác với bạn không thể vượt qua denbar, điều này cũng giúp bạn loại bỏ số lượng người thường xuyên đăng những thứ không hay lên tường nhà bạn.

Với những điều ở trên thì bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng facebook mà chưa từng tìm hiểu qua. Hãy để kênh mạng xã hội này chia sẽ và mang đến cho bạn những trải nghiệm chưa từng có.

Voc24h.com

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *