Những nhược điểm của iPhone 6 Plus

Những dòng iPhone mới nhất hiện nay không phải chỉ có ưu điểm mà bên cạnh đó cũng có khá nhiều nhược điểm. Trong các thế hệ của iPhone như 5/5s/6/6 Plus/…thì iPhone 6 Plus nhận được nhiều lời “phê bình” nhất của khách hàng. Vậy những nhược điểm của iPhone 6 Plus là gì? IOS Cafe Số đã tổng hợp ý kiến khách hàng và đưa ra một số nhược điểm sau.

  1. Thiết kế của iPhone 6 Plus chưa thực sự ổn

Các fan của Táo chưa thực sự hài lòng bởi thiết kế của iPhone 6 Plus vì họ cho rẳng dòng sản phẩm này đã bắt chước hình dáng của Samsung Galaxy Note 4. Đó chỉ là nhận định của fan nhưng hoàn toàn không có căn cứ nào để chứng minh kích thước to là bản quyền của bên nào cả.

thiết kế của iPhone 6 plus

Kích thước sản phẩm quá lớn với màn hình 5.5 inch nhưng chất liệu khung nhôm không đảm bảo nên dễ gây cong vênh.

Nhiều ý kiến cho rằng, iPhone 5s đạt tiểu chuẩn về mặt thiết kế cả phần màn hình và mặt lưng nhưng đối với “cặp song sinh” iPhone 6 và iPhone 6 Plus chỉ được mặt trước kèm theo đó là kết cấu mỏng, cạnh được bo tròn sáng bóng còn mặt lưng lại bị chê vì chất liệu nhôm không đảm bảo..

Camera lồi cũng là một điểm trừ đối với chiếc điện thoại iPhone 6 Plus.

  1. Cấu hình không có bước đột phá so với iPhone 6

Mang tiếng là bản Plus nhưng chiếc điện thoại này sở hữu các thông số cấu hình không có gì nổi bật hay tạo bước đột phá mới so với iPhone 6. Có chăng, 6 Plus khác biệt ở một số điểm như camera chống rung kỹ thuật số (iPhone 6 là quang học), độ phân giải màn hình retina FullHD (iPhone 6 là retina HD), dung lượng Pin tăng hơn …

  1. Giá mua iPhone 6 Plus không hề mềm so với các đối thủ

Mặc dù, iPhone 6 Plus đã được tích hợp nhiều tính năng mới, tăng kích thước lên rất nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm nhưng lại chưa thỏa mãn iFan ở nhiều điểm khác nhau. Cuộc chạy đua với các siêu phẩm Sony Experi Z3 hay Sam Sung Galay Note 4 khiến cho mức giá của iPhone 6 Plus bị đội lên rất nhiều.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *