Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015

Trước khi nói về những phần mềm diệt virus free tốt nhất 2015 hãy điểm qua các phần mềm diệt virus phải trả phí mua bản quyền như BKV, kaspersky … chúng đều có đặc điểm chung là khá nặng và có yêu cầu cao về cấu hình máy, kaspersky hay bắt nhầm file setup thành file virus gây khó chịu cho người dùng khi muốn cài đặt phần mềm diệt virus này. Các phần mềm diệt virus sau được người dùng đánh giá là tốt ở Việt Nam trong năm 2014 và chúng vẫn sẽ hot trong năm 2015 đương nhiên các phần mềm dưới đây đều free.

phần mềm diệt virus AVG miễn phí 2015
phần mềm diệt virus AVG miễn phí chất lượng cao HOT nhất 2015

1. PHẦN MỀM DIỆT VIRUS AVG MIỄN PHÍ

Top một là phần mềm AVG free: khi mà nguồn lây nhiễm virus máy tính chính hiện nay là từ mạng, với khả năng diệt virus mạnh mẽ, cài đặt đơn giản, nhẹ nhàng chiếm ít tài nguyên hệ thống, giao diện thân thiện dễ sử dụng đặc biệt với khả năng quyét liên kết tới từ mạng xã hội, hỗi trợ đa ngôn ngữ (21 thứ tiếng). AVG xứng đáng với vị trí số một trên thị trường cung cấp phần mềm diệt virus free hiện nay.

Video hướng dẫn download và cài đặt phần mềm diệt virus AVG free

2. PHẦN MỀM DIỆT VIRUS AVIRA FREE

Phần mềm diệt virus Avira free
Phần mềm diệt virus Avira free luôn được đánh giá rất cao

Thứ 2 không ai khác ngoài AVIRA Free: Phần mềm này có lượng người dùng đông khủng khiếp (cả phiên bản trả phí lẫn phiên bản free), thuật toán quét thông minh , bảo vệ thiết bị theo thời gian thực, có toll tích hợp cùng trình duyệt giúp bạn duyệt web an toàn hơn. Avira xếp sau đàn anh AVG chỉ vì giao diện 10 năm như một của mình

Video hướng dẫn download và sử dụng phần mềm Avira antivirus

https://www.youtube.com/watch?v=4gvJ2Ic2FnI

3. PHẦN QUÉT VIRUS AVAST THÔNG MINH

Phần mềm diệt virus avast 2015
Phần mềm diệt quét virus avast free tính năng cực kỳ thông minh

Cuối cùng là phần mềm diệt virus Avast: Tính năng bảo mật thuộc hàng có máu mặt trên thế giới. Tuy nhiên vì chưa có thâm niên trong lĩnh vực diệt virus free nên bị xếp hạng ở vị trí thứ 3. Mặc dù vậy Avast đang khẳng định thương hiệu cùng với khả năng mà nó cung cấp.

Trong phiên bản free 2015 Avast có các tính năng: chống spam email, chống sâm nhập trực tiếp, chống lại điều khiển từ xa( có thể hiểu gần giống teamview), thuật toán đám mây, chạy giả lập các file cài đặt(cái này hay hơn hai phần mềm xếp trên).

Video hướng dẫn Setup và Uninstall phần mềm Avast free

Tham gia vào thế giới internet là điều gần như bắt buộc hiện nay. Có rất nhiều nguy hiểm tiềm tàng tồn tại trên interne tới thiết bị truy cập của bạn. Khi kinh tế chưa cho phép (thực ra không cần thiết) hãy dùng một trong 3 phần mềm diệt virus free mạnh mẽ trên, để bảo vệ lợi ích cho máy tính của bạn nhé.

 

 

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *