Rò rỉ thông tin hình ảnh Galaxy S6 với nhiều thay đổi bất ngờ

Hãng Samsung dự kiến sẽ cho cho ra mắt chiếc Smartphone Samsung Galaxy S6 vào đầu năm 2015. Hiện tại có rất nhiều thông tin xung quanh siêu phẩm Android này, thời điểm hiện tại nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc này đã bắt đầu tập trung vào thiết kế và nâng cấp cải tiến cấu hình chiếc galaxy s6 để mang đến sự khác biệt đối với những sản phẩm trước đó.

samsungs6

Những điểm đặc biệt mà hãng samsung muốn thay đổi ở galaxy s6 là lớp vỏ ngoài sẽ được làm bằng kim loại cao cấp thay vì nhựa như Galaxy note 4, galaxy alpha …

samsung s6 2

Hình ảnh trên được cho là mặt trước của máy có màu vàng khá đẹp rất khác biệt với những chiếc Galaxy từng xuất hiện trước đây, Màn hình sẽ có kích thước vào khoảng 5.5 inch. Cấu hình được tiết lộ không có nhiều nổi bật: Màn hình độ phân giải 1080p, chip Snapdragon 801.

samsuns6 1

Ngoài chiếc Galaxy S6, hiện đang xuất hiện nhiều đồn đoán về Galaxy Note Edge mới với màn hình AMOLED QHD 5,3 inch (1440×2560 pixel), chip Snapdragon 801 và 4GB Ram. Thậm chí nguồn tin còn cho rằng Samsung sẽ trang bị tính năng quét mắt người dùng.

Tuy nhiên hiện tại chỉ là những thông tin và tin đồn rò rỉ chúng ta chưa thể biết chắn chắn thông tin về chiếc điện thoại sam sung galaxy s6 ra sao cho đến khi hãng này đưa ra hội thảo giới thiệu sản phẩm. Nhưng dù sao đối với những người dùng thì đây cũng là một thông tin khá thu hút.

Voc24h.com

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *