Samsung Galaxy A4 ngày phát hành, thông số kỹ thuật

Samsung dường như chuẩn bị phát hành một điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo của dòng A-series nổi tiếng của mình, và được gọi là Galaxy A4. Trước đó hãng đã ra mắt các phiên bản Galaxy A3, Galaxy A5 , Galaxy A7, Galaxy A8 và Galaxy A9 và Samsung Galaxy A9 Pro, bao gồm cả bản nâng cấp của chúng nhưng vẫn chưa xuất hiện bộ A4 hoặc A6 cho đến thời điểm này.

Samsung Galaxy A4

Gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc vừa ra mắt thiết bị hãng đầu của mình trong năm 2016 là điện thoại Samsung Galaxy Note 7 với trang bị cải tiến cùng thiết kế tinh tế sang trọng và tiện ích bảo mật bằng mống mắt thực sự ấn tượng. Và dường như Samsung vẫn không dừng lại khi họ sẽ tiếp tục tung ra thêm một điện thoại thông minh đánh vào phân khúc tầm trung. Các nguồn tin đồn cho rằng, hãng đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc Galaxy A4 trong thời gian sắp tới.

Theo nguồn tin rò rỉ, Samsung có tới năm mô hình điện thoại tầm trung với tên mã SM-A430FD, SM-A430L, SM-A430X, SM-A430S và SM-A430K, trong đó các phiển bản A3 với mã A310 và A5 A510  đã ra mắt, thì rất có thể đây là bộ sản phẩm của A4. Trước đó, trang Zauba một website chuyên theo dõi hàng xuất nhập khẩu của Ấn Độ ghi nhận ba đơn vị SM-A430U được chuyển từ Hàn Quốc tới Bengaluru của Ấn Độ để nghiên cứu, phát triển và đánh giá.

Samsung khá tín tiếng về mẫu điện thoại này, nhưng những tin đồn rò rỉ cho rằng thiết bị này sở hữu màn hình HD kích thước 5,5 inch đi kèm bộ vi xử lý Samsung Exynos, chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow và bộ nhớ RAM 3GB. Vì vậy, đây sẽ là một bất ngờ nếu một thiết bị mới từ dòng A được phát hành trong năm nay. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn bởi gã công nghệ khổng lồ Hàn Quốc vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của Galaxy A4.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *