Samsung Galaxy Note 7 chính thức được bán vào giữa tháng 8

Giới truyền thông & tín đồ công nghệ liên tục dõi theo bước đi của hai hãng điện thoại hàng đầu hiện nay là Samsung và Apple. Như thường lệ, cuối chiến càng trở lên sôi động hơn vào thời điểm tháng 8 và tháng 9 khi mà cả hai đều tung ra con át chủ bài của mình trong năm. Và năm 2016, sẽ là sự xuất hiện của iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 7 với những công nghệ & thiết kế mới. Tuy nhiên, các tin đồn về iPhone 7 với thiết kế tương tự iPhone 6 đang làm xấu đi hình ảnh của Apple thì ngược lại, bên chiến tuyến bên kia Note 7 lại được xem là sản phẩm đáng chờ đợt nhất.

Samsung Galaxy Note 7

Theo trang Gsmarena.com, một website uy tín chuyên cung cấp thông tin chính xác về điện thoại, cấu hình, thiết kế & đánh giá cho biết Galaxy Note 7 sẽ chính thức phát hành vào giữa tháng 8 tại thị trường điện thoại Châu Âu, giá bán Note 7 được tiết lộ vào khoảng 20.2 triệu đồng. Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 đầu tiên được bán tại Hà Lan.

Galaxy Note 7

Những hình ảnh tiết lộ của Note 7 cho thấy nó sẽ có màn hình cong, kích thước 5,8 inch độ phân giải QHD, công nghệ Super AMOLED truyền thống của hãng. Cấu hình bên trong bao gồm con chip Exynos của Samsung, 6GB RAM , viên pin dung lượng tới 4.000 mAh. Máy đi kèm với chiếc bút S-Pen thần thánh.

Về camera, Samsung sẽ sử dụng bộ đôi camera trên Galaxy S7 & S7 Edge để trang bị cho Note 7. Như vậy nó sẽ sử dụng cảm biến 12 megapixel Dual-pixel có khả năng lấy nét phase được cải tiến, nâng cấp tốt hơn, vượt trội hẳn so với mẫu điện thoại có mặt trên thị trường hiện nay. Không dừng lại, phần mềm chụp ảnh được cập nhật thêm nhiều tính năng mới nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh, kể cả khi chụp trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, Galaxy Note 7 chống nước tốt hơn, đạt chuẩn IP68, kèm theo công nghệ quét võng mạc và tích hợp thêm cổng kết nối USB Type-C tăng khả năng truyền tải.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *