Tốc độ hiệu năng Samsung Galaxy Note 7 vs iPhone 6s Plus

Samsung Galaxy Note 7 chính thức có mặt ở Việt Nam vào ngày 19 tháng 8, nhưng trên thực tế hàng xách tay Note 7 đã ra có mặt trên thị trường Việt Nam từ vài ngày qua. Chính vì vậy, các chuyên gia review đã sẵn sàng cho video & bài viết đánh giá thực tế về hiệu năng, thiết kế và không thể bỏ qua so sánh nó với chiếc điện thoại hàng đầu của Apple là iPhone 6s Plus. Liệu chiếc Note 7 có thể dành chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ nặng kí ra mắt từ năm 2015 là điện thoại iPhone 6s Plus hay không ?

Samsung Galaxy Note 7 vs iPhone 6s Plus

Trong thí nghiệm test hiệu năng & xử lý đa nhiệm thực tế chúng tôi thử nghiệm các ứng dụng như camera, ảnh, Evernote, Piano Tiles, Temple Run 2, Smash Hit, Subway Surfers, Fruit Ninja, Asphalt 8, N.O.V.A.3, Tap Titans & Dead Trigger 2.

iPhone 6s Plus đã load xong Game trong khi Samsung Galaxy Note 7 vẫn đang loading...
iPhone 6s Plus đã load xong Game trong khi Samsung Galaxy Note 7 vẫn đang loading…

Với ứng dụng như camera và bộ sưu tập ảnh thì tốc độ mở ngang nhau. Ứng dụng Evernote thì Note 7 có tốc độ nhỉnh hơn khoảng 1 giây. Trong khi đó, các tựa game  như Piano Tiles, Temple Run 2, Smash Hit, Subway Surfers, Fruit Ninja, Asphalt 8, N.O.V.A.3, Tap Titans & Dead Trigger 2 thì phần thắng nghiêng hẳn về chiếc iPhone của Apple. Như vậy, hiệu năng của iPhone 6 Plus tốt hơn với chiến thẳng 11 – 3 so với iPhone Note 7.

Về khả năng xử lý đa nhiệm thì ứng dụng Evernote & Temple Run 2 thì iPhone 6s Plus đã phải load lại game, trong khi đó Piano Tiles thì Note 7 phải load lại. Còn các ứng dụng khác thì cả hai đều không phải load lại Game. Như vậy về khả năng xử lý đa nhiệm chiếc Note 7 nhỉnh hơn iPhone 6s Plus một chút với chiến thắng 11 – 10.

Như vậy, không chỉ Samsung Galaxy S7 & S7 Edge mà ngay cả Note 7 đều có hiệu năng thua kém so với iPhone 6s Plus. Cuộc chiến giữa hai hãng này sẽ vẫn còn tiếp tục khi tin đồn mới đây cho rằng Note 7 sẽ có phiên bản dung lượng RAM 6GB kèm theo đó là bộ nhớ trong 128GB sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Bản nâng cấp này sẽ là đối thủ nặng kí với iPhone 7 chính hãng sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *