Samsung Galaxy Note 8 sẽ có mặt sớm trên thị trường đầu năm 2017

Sau những thất bại nặng nề khi ra mắt Samsung Galaxy Note 7, Samsung đã nhận được bài học quá lớn khi sản phẩm chiến lược của họ sử dụng để đo ván iPhone 7 của Apple đã không thành công. Ngược lại nó khiến hình ảnh của hãng bị ảnh hưởng nhiều, khách hàng trở nên e dè hơn do sợ đối mặt nguy cơ cháy nổ.

Bản concept Samsung Galaxy Note 8
Bản concept Samsung Galaxy Note 8

Theo thông tin mới chia sẻ trên trang công nghệ, Galaxy Note 8 sẽ lựa sử dụng các tế bào pin được sản xuất bởi LG Chem. Nguyên nhân giải thích cho việc Samsung lựa chọn LG bởi điện thoại LG chưa bao giờ bị cáo buộc phát nổ, hay gây cháy từ trước đến nay, điều đó có nghĩa Galaxy Note 8 sẽ là một thiết bị an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, LG Chem không chỉ cung cấp pin cho Galaxy Note 8 vào năm 2017, mà nó có thể cung cấp cho cả mô hình điện thoại thông minh tiếp theo của Samsung.  Hiện chưa có công bố chính thức nào, tuy nhiên Note 8 chắc chắn được cải thiện hiệu năng với thông số kỹ thuật cao hơn, kèm theo một công nghệ cảm ứng S Pen mới, cao cấp hơn để thỏa mãn nhu cầu của tín đồ công nghệ yêu thích phụ kiện tuyệt vời này.

camera sau samsung note 8

Một số tin đồn cho rằng, khả năng lớn Note 8 sẽ giữ nguyên kích thước tương tự như phiên bản tiền nhiệm với màn hình 5.7-6.2-inch độ phân giải 4K, nhưng rất có thể Samsung sẽ sử dụng màn hình cong. Theo một số thông tin bị rò rỉ, khả năng tên mã sản phẩm SM-N950 chính là Galaxy Note thế hệ mới và dự kiến nó sẽ được ra mắt vào khoảng thời gian tháng 6 hoặc tháng 7. Về cấu hình, Samsung Galaxy Note 8 sẽ trang bị 6GB RAM, sử dụng chip Snapdragon 830 8 nhân với xung nhịp lên tới 3.2GHz, chạy hệ điều hành Android O.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *