Samsung Galaxy On5 Pro and On7 Pro ra mắt tại Ấn Độ

Samsung là hãng điện thoại chịu chơi nhất khi họ liên tiếp ra mắt các siêu phẩm điện thoại smartphone ở mọi phân khúc. Tháng 8 tín đồ Samsung sẽ đón chào một siêu phẩm mới là Samsung Galaxy Note 7 và để chờ đợi, các Fan có thể thưởng lãm bộ đôi Samsung Galaxy On5 Pro and On7 Pro vừa được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ.

Samsung Galaxy On5 Pro and On7 Pro

Samsung Galaxy On5 Pro and On7 Pro được đón nhận nồng nhiệt từ người dùng, và đó là thành công đáng kể của thiết bị này. Nhìn chung, hình thức thiết kế của bộ đôi này chỉ có thể xem là bản nâng cấp nhẹ so với phong cách truyền thống. Nói thẳng ra, các phiên bản không có nhiều thay đổi ngoại trừ cài đặt sẵn hệ điều hành Android Marshmallow mới nhất và một vài linh kiện trong phần cứng.

Samsung Galaxy On5 Pro
Samsung Galaxy On5 Pro

Samsung Galaxy On5 Pro sử dụng màn hình LCD 5-inch không phải là AMOLED và được trang bị bộ vi xử lý quad-core Exynos 3475 tốc độ 1.3GHz cùng với GPU Mali-T720. RAM đã nhìn thấy một sự cải thiện nhẹ từ 1.5GB đến 2GB và lưu trữ bên trong đã được tăng gấp đôi từ 8GB đến 16GB. Hệ điều hành mới Android Marshmallow có tích hợp tính năng như S-Bike Mode “khi được kích hoạt trong lúc lái xe, ứng dụng này sẽ tự động trả lời cuộc gọi với tin nhắn văn bản sẽ gọi lại sau”, chế độ tiết kiệm pin. Bộ đôi camera 8MP/5MP, viên pin dung lượng 2600mAh, sử dụng 2 sim, hỗ trợ 4G LTE. Giá bán Galaxy On5 Pro trên Amazon Ấn Độ là $137.

Galaxy On7 Pro
Galaxy On7 Pro

Thông số kỹ thuật của Galaxy On7 Pro bao gồm một camera chính 13MP và phụ 5MP, viên pin dung lượng 3.000mAh, sử dụng Dual-sim hỗ trợ 4G LTE, Chip Snapdragon 410, GPU Adreno 306, RAM 2GB, bộ nhớ 16GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD tới 256 GB. Giá bán Samsung Galaxy On7 Pro là $167.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về hai thiết bị này bằng các theo dõi tin tức mới về bộ đôi Samsung Galaxy On5 Pro and On7 Pro và thảo luận thông qua phần bình luận phía dưới nhé.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *