Samsung Galaxy S4 có bản cập nhật Android 5.0 Lollipop

Theo thông tin mới nhất, Samsung Galaxy S4 đã có bản cập nhật Android 5.0 Lollipop. Có thể nới Samsung đang cho thấy sức mạnh của họ trong lĩnh vực thiết bị điện thoại thông minh, họ không chỉ cho ra các sản phẩm mới hàng năm mà các bản cập nhật hệ điều hành mới, cho phiên bản cũ hay mới một cách nhanh chóng. Điều này giúp những phen hâm mộ của họ có thể trải nghiệm nhiều hơn với các hệ điều hành Android mới nhất.

Samsung Galaxy S4 có bản cập nhật Android 5.0 Lollipop

Sau khi công bố dòng sản phẩm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, mà cả hai con đều sử dụng hệ điều Android 5.0 Lollipop và cập nhật giao diện người dùng TouchWiz Samsung, người dùng đánh giá khá cao về hiệu năng và giao diện tổng thể. Vì thế, với phiên bản cập nhật cho Galaxy S4 nó chắc chắn vẫn có được điều đó từ Samsung.

Tìm kiểm bản cập nhật Samsung Galaxy S4 lên Android 5.0 Lollipop tại đây trên Sprint.com. Bạn có thể cập nhật chúng trước vài ngày trước khi samsung thông báo. Có thể tự cập nhật hệ điều hành bằng cách vào Settings – Cập nhật hệ thống – Samsung Software update – Check now. Tất cả chỉ có vậy, thử và trải nghiệm cảm giác Android 5.0 Lollipop trên Samsung Galaxy S4 và cho tôi biết đánh giá của bạn.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *