Samsung xác nhận bỏ qua Note 6 lên thẳng Galaxy Note 7

Logo của chiếc điện thoại chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 8 của Samsung đã bị lộ, và cái tên xướng lên là Samsung Galaxy Note 7, không phải Note 6.


Nguồn tin đáng tin cậy từ một tài khoản Twister @evleaks đã chia sẻ hình ảnh được cho là logo của chiếc điện thoại mới nhất mang tên Galaxy Note 7. Chắc chắn, bất cứ ai biết về photoshop có thể làm điều này, nhưng độ uy tín của Evan Blass đủ để khẳng định hình ảnh này có độ chính xác cực cao.

Mẫu điện thoại Samsung Note 7 dự kiến

Chắc chắn Note 7 sẽ có màn hình cong tương tự như trên Galaxy S7, dung lượng bộ nhớ thấp nhất là 64GB, kèm theo khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng. Màn hình của Note 7 sẽ có kích thước  5,7-inch, màn hình Quad HD công nghệ Super AMOLED, bộ đôi camera tương tự trên S7 với 12-megapixel phía sau công nghệ dual-pixel, tự động lấy nét và camera 5 megapixel phía trước. Galaxy Note 7 cũng có khả năng chống nước, bụi chuẩn IP68.

Theo Blass, Note 7 sẽ tích hợp công nghệ nhận viện bằng võng mạc mắt tiên tiến được phát triển của Samsung, tăng tính bảo mật cho điện thoại, hoàn hảo hơn so với bảo mật bằng vân tay. Màu sắc của Note 7 bao gồm : Đen, Bạc, Xanh. Trước đó các nguồn tin uy tín đều khẳng định, Samsung sẽ giới thiệu Note 7 vào đầu tháng 8, và hãng cũng được cho đang sản xuất 5 triệu máy để kịp bán vào khoảng giữa tháng.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *