“Siêu phẩm” iPhone 7 và bước thay đổi về cảm biến

Thông tin về cặp iPhone kế nhiệm hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường công nghệ suốt năm nay. Mới đây, một vài thông tin rò rỉ ra ngoài rằng “siêu phẩm” iPhone 7 sẽ có bước tiến mới về cảm biến ánh sáng và cảm biến tiệm cận.

Một Concept được cho chính xác nhất của iPhone 7

Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng, cặp iPhone sắp ra lò sẽ có tên gọi mới – iPhone 6x và 6x Plus thay vì iPhone 7. Bên cạnh đó, một số người còn cho rằng tên “Apple iPhone 7” sẽ để lại cho loạt smartphone năm sau nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên của hãng.

Theo các thông tin gần đây, chiếc iPhone thế hệ mới của Apple sẽ bị bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm, đồng thời phiên bản iPhone Plus còn được trang bị hệ thống camera kép và zoom quang học.

Camera iPhone 7

Nguồn tin mới nhất từ Nhật Bản cho biết, dải loa trên iPhone mới sẽ dài hơn so với các phiên bản thế hệ trước đó, cảm biến ánh sáng (ambient sensor) cũng được di chuyển từ bên trái sang bên phải, cạnh viền benzel. Chưa hết, cảm biến tiệm cận (proximity sensor), loại cảm biến giúp màn hình tự động tắt khi bạn áp điện thoại lên tai cũng sẽ được tích hợp tới 2 cảm biến thay vì 1 cảm biến như trước đây.

Thêm vào đó, nhiều khả năng cặp iPhone mới sẽ được tích hợp mô- đun (module) máy ảnh lớn hơn và thiết kế đẹp hơn. Theo dự đoán, iPhone 7 (2017) sẽ hiện thực hóa giấc mơ của nhà thiết kế Apple – Jony Ive: màn hình Edge – Edge, cảm ứng Touch ID; camera, nút nguồn và loa đều sẽ được bố trí ở dưới màn hình.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *