Smartphone Xperia Z4 sắp sửa được Sony ra mắt

Ngày 19/04/2015 Sony đã đưa ra thông báo mới nhất họ sắp tiến hành sản xuất Smartphone Xperia Z4. được biết thiết bị này sẽ có khung làm bằng nhôm và màn hình vào khoảng 5.5-inch. Cụ thể dự án này sẽ được tái khởi động vào tại Nhật bản vào cuối mùa hè năm nay.

Smartphone Xperia Z4

Mặt trước của Smartphone Xperia Z4 được thiết kế có phần khá thể thao, loa nghe nhạc 25mm cho âm thanh rất chuẩn, cấu hình của máy được trang bị Qualcomm Snapdragon 810-64-bit, bộ xử lý chạy Anrdroid 5.0 Lollipop, pin 2,930mAh dự kiến đàm thoại được trong 17 giờ, camera nét và ổn định với các mức tùy chỉnh độ sáng khác nhau. Ngoài ra điện thoại còn có các tính năng thông minh sẽ sớm ra mắt để người dùng trải nghiệm.

Người tiêu dùng có thể tìm mua ốp lưng của điện thoại Xperia Z4 tại các cửa hàng của Sony với giá khoảng 7.000 yên (59$) với nhiều màu sắc như:  trắng, đồng, đen, hoặc màu xanh lá cây.

Sony cũng vừa ra mắt chiếc điện thoại thông minh Xperia E4 trong mảng thị trường smartphone tầm trung với pin 2,300mAh,độ phân giải 960-by-540-pixel, và Android 5.0 Lollipop chạy trên một bộ xử lý quad-core 1.3GHz với 1GB RAM. có màu đen và trắng, màn hình 5 inch. được biết sản phẩm này sẽ không được bán tại Mỹ.

Nguồn pcmang.com

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *