Tốp Game dành cho Android và IOS hấp dẫn nhất trong tháng 8

Song song với sự phát triển của công nghệ Smartphone, máy tính bảng table và với mức giá vừa phải, thì việc mỗi người sở hữu riêng cho mình một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng cao cấp giờ không còn là điều khó khăn. Chính vì vậy, các thế hệ Game dành cho các hệ điều hành Android và IOS, Winphone cũng dần trở nên phong phú, đa dạng hơn.

Trong tháng 8, những Game OS nào đang được quan tâm và chơi nhiều nhất ? Hãy cùng chúng tôi điểm danh tốp 5 Game OS đang hit nhất !

Game Vua Phá Hoại phiên bản việt của Pirate Kings

Game Vua Phá Hoại phiên bản việt của Pirate Kings

Pirate Kings đã từng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng Game trong nhiều tháng qua, tuy nhiên, mặt nhược điểm của nó là không hỗ trợ Tiếng Việt. Chính vì vậy, một phiên bản Game Pirate Kings phiên bản Việt với tên gọi “Vua Phá Hoại” đang chiếm được cảm tình của người chơi. Với những người trải nghiệm và thông thuộc cách chơi Pirate Kings, thì chơi game Vua Phá Hoại cũng sẽ dễ dàng hơn, bởi nó chỉ có một số tính năng thay đổi. Đồ họa khá đẹp và bắt mắt với những hòn đảo lơ lửng trên mây.

Game Brain Dots – Game tư duy lôgic

Game Brain Dots

Brain Dots  hay tên tiếng Việt là Chấm não được phát triển bởi Translimit, Inc. Đây là thể loại game tư duy lôgic và câu chuyện nó luôn xoay quanh hai hòn bi xanh và hồng. Sức hấp dẫn của Game chính là sự đa dạng của các bàn chơi khiến người chơi muốn khám phá và mở những ô cửa bí ẩn dang bị khóa. Rất khó để phá đảo bởi không chỉ cần thời gian dài kiên trì và cần đòi hỏi sự thông minh khéo léo, óc tưởng tượng. Luật chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần vẽ theo hình vẽ, làm sao cho hai viên bi chúng chạm vào nhau là có thể qua cửa. Sẽ có ba cửa đầu tiên bạn được máy hướng dẫn cách chơi,và từ màn thứ 4 trở đi, cần thể hiện trí thông minh, óc tưởng tượng để hoàn thành và qua cửa.

Sau mỗi màn chơi, tài khoản sẽ được cộng số tiền, người chơi có thể dụng mua bút với nét vẽ hỗ trợ khác nhau. Với trò chơi này, người chơi có thể quay phim lại bàn chơi đó và chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Game Prune – trồng cây gây nghiện

Game Prune là loại game trồng cây đang được nhiều người chơi, tuy nhiên hiện nay nó chỉ áp dụng cho hệ điều hành IOS với giá khoảng 4$, và bạn cũng có thể tải miễn phí trên các trang chia sẻ Apps.

Game Prune - trồng cây gây nghiện

Đây như một trải nghiệm nhằm giải cứu thế giới khỏi môi trường bị ô nhiễm. Người chơi được cung cấp tài nguyên là những mảnh đất khô căn, bị ô nhiễm và làm cách nào đó, họ cần hành động giải cứu nó.

Người chơi cần chú ý về hướng trồng cây để tránh các chướng ngại vật phía trên, trước, bên cạnh, liên tục cắt các cành cây mọc ra để nhường dinh dưỡng cho nhánh cây chính. Tất cả công việc là hướng ngọn cây ra vùng có ánh nắng mặt trời. Khi cây tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chúng nở hoa và bạn đã hoàn thành công việc tuyệt vời này và qua bàn.

Nghe thì có vẻ không đủ hấp dẫn, tuy nhiên, khi trải nghiệm và chơi, bạn sẽ bị hút vào và có khả năng nghiện rất cao. Nền nhạc, không gian với nền đen, trắng, luật chơi và nó sẽ thu hút được sự quan tâm của bạn.

Game Tug the table – dành cho 2 người chơi

Game Tug the table là sản phẩm của Unity, một thể loại game dành cho những game thủ nhanh mắt và nhanh tay. Người chơi có thể chơi với máy (có mức dễ và khó) hoặc chọn chế độ chơi 2 người.

Game Tug the table

Cách thức chơi Tug the table khá đơn giản, nó là trò chơi dạng kéo co, người chơi trải qua 5 bàn chơi liên tiếp, tức ai thắng 5 lần trước sẽ là người thắng thua. Người chơi cần khéo léo điều chỉnh tư thế kéo nhanh bằng 1 phím bấm tròn, sao cho lực kéo là mạnh nhất mới có thể dành chiến thắng.

Glow Hocky – game 2 người chơi

Glow Hocky phát hành 2 phiên bản, 1 phiên bản Free và 1 phiên bản Full Version. Cả hai phiên bản, người chơi có thể trải nghiệm game 1 mình hoặc chơi với bạn bè. Đây là trò chơi khá thú vị, nó như kiểu đá banh, người cần bảo vệ cầu môn của mình và đánh bóng sang phía bên cầu thủ đối diện.

Glow Hocky

Trò chơi này khá chóng mặt, vì vậy khi bạn cảm thấy đau đầu và căng thẳng, thì đừng nên chơi. Người chiến thắng là người ghi được 7 bàn thắng vào lưới đối thủ.

Tổng hợp các game Os hot nhất tháng 8 hi vọng chia sẻ cho bạn những thức game thú vị. Hãy chia sẻ các game khác của bạn cho chúng tôi bằng cách bình luận chia sẻ nhé.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *