Top những chuột gaming chơi game tốt nhất thế giới

Dưới đây là top những chuột gaming chơi game tốt nhất mà voc24h chúng tôi sưu tầm được, như chúng ta đã biết chuột là thiết bị ngoại vi và đặc biệt quan trọng đối với những người sử dụng để chơi game giải trí, chỉ với một cái nhấp chuột cũng đủ làm nên sự thay đổi lớn trong trò chơi. Nhưng phải lụa chọn loại mouse chơi game tốt thì luôn là các câu hỏi mà nhiều người băn khoăn.

1. Chuột chơi game Corsair Vengeance M65

 Chuột chơi game Corsair Vengeance M65

Đây là loại chuột phù hợp với rất nhiều loại game bắn súng FPS với độ chính xác rất cao. với độ nhạy laser lên đến 8,200dpi, Chuột Corsair Vengeance M65 M65 có thể được điều chỉnh đến một mức độ siêu nhạy tương đương với của Roccat Kone XTD (8,200dpi), và làm việc trên các hệ điều hành như Windows và Mac, phần mềm bảng điều khiển là Windows-only (Windows XP / Vista / 7/8). giá bán của chuột Corsair Vengeance M65 vào khoảng 55$ tại amazon.

ƯU ĐIỂM

Thiết kế tương lai, Bánh xe di chuyển độc đáo.

NHƯỢC ĐIỂM

Không có tùy chọn không dây. Không thể cấu hình như chuột chơi game khác. Người thuận tay trái không nhận được được nhiều sự hỗ trợ.

2.  Chuột đa năng Roccat Tyon

2. Chuột chơi game đa năng Roccat Tyon

Chuột Roccat Tyon được trang bị 16 nút bấm khác nhau cung cấp đến 31 chức năng đặc biệt cho chuột. Có các nút cơ bản phải và chuột trái, cùng với một bánh xe cuộn có thể click, nhưng nó không dừng lại ở đó. Bốn nút hơn sườn các nút lớn hơn bên phải và bên trái, và đi kèm bản đồ mặc định để chuyển đổi dpi trên bên trái, và CTRL và ALT nút bên phải đều có thể sử dụng được. Được biết mức giá để sở hữu mouse Roccat Tyon vào khoảng 100$.

ƯU ĐIỂM

Các tính năng sáng tạo, như các nút lưng Fin và một ngón tay cái-paddle analog. Nút ngón tay cái đặt thuận tiện cho phép ta mở ra rất nhiều các tính năng tùy chỉnh.

NHƯỢC ĐIỂM

Giá tương đối cao, một số tính năng không thể sử dụng được nếu không kết hợp với Roccat, thiết kế nhiều nút nằm ở những vị trí chưa được hợp lý cho lắm.

3. Chuột SteelSeries Sensei không dây

Chuột SteelSeries Sensei không dây

Mouse SteelSeries Sensei là thiết bị ngoại vi chơi game cao cấp rất đắt tiền, độ chính xác của chuột Sensei cực cao, độ trễ tối thiểu, các tính năng được lập trình và nhất là chuột này không sử dụng dây. Thiết kế Sensei không dây có 2 phần, phần chuột và một bộ phu phát không dây nối với sạc. giá sàn của chuột không dây SteelSeries Sensei vào khoảng 160$ khá cao.

ƯU ĐIỂM

Chuột thiết kế cho người dùng thuận cả 2 tay, 8-nút 2 bên được lập trình, với chế độ tiết kiệm pin tùy chọn. Cảm biến 8,200dpi điều chỉnh, khách hàng có thể chọn loại không dây hoặc có dây tùy theo sở thích.

NHƯỢC ĐIỂM

Thi thoảng bị lag trong chế độ không dây, kết nối đôi lúc cũng chậm, pin sạc phải thông qua các máy tính, giá thành quá cao luôn là rào cản với khách hàng.

Trên đây là top 3 loại chuột Gaming chơi game tốt nhất hiện nay, các bạn hãy mua và trải nghiệm sớm nhé.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *