Ưu đãi 25% + hoàn tiền 50K khi mua tã Bobby

Bobby là thương hiệu tã giấy số 1 của Nhật Bản sản xuất trên ứng dụng công nghệ mới từ Unicharm mang lại cảm giác khô thoáng, bảo vệ làn da của bé. Mỗi sản phẩm Bobby cũng như tã Huggies đều có đặc điểm khác nhau phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ từ sơ sinh đến trưởng thành.

bobby

Dòng sản phẩm tã giấy Bobby bao gồm :

  • Miếng lót Bobby Newborn : Khả năng thấm hút nhanh dành cho tẻ sơ sinh, bộ sản phẩm này chia thành 2 loại Newborn 1 & Newborn 2 phù hợp từng giai đoạn phát triển của trẻ.
  • Tã dán Bobby : Sử dụng công nghệ mới chống tràn và hăm hiệu quả với màn đáy có khả năng thoát ẩm nhiều chiều giúp làn da trẻ có thể hô hấp tự nhiên. Tã dán có sử dụng tinh chất trà xanh giúp ngăn ngừa hăm tã một cách toàn diện.
  • Tã quần Bobby : Sủ dụng cho trẻ em trong giai đoạn bò với khả năng tràn tã hiệu quả, thoát ẩm đa chiều, giữ chất lỏng tốt, thấm hút nhanh nhiều, khả năng co dãn đa chiều không gây ảnh hưởng thao tác tự nhiên của bé. Sản phẩm cũng sử dụng tinh chất trà xanh chống hăm tã toàn diện.
  • Khăn ướt trẻ em Bobby

Lazada Việt Nam phối hợp cùng nhãn hàng Bobby thuộc tập đoàn Diana Unicharm tung ra loạt sản phẩm tã giấy Bobby với ưu đãi tới 30% và giảm thêm 50.000VNĐ cho đơn hàng Bobby từ 800.000 khi sử dụng mã giảm giá Lazada.

Đặc biệt, mua các loại tã giấy thương hiệu Bobby  trên Lazada trong thời gian này tới 31 tháng 7 sẽ được nhận thêm phần quà ý nghĩa như balo Bobby, bộ 4 thú rối tay, gấu bông Bobby chan.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *