So sánh Xiaomi redmi Note 3 vs Motorola Moto G4 Plus

Trong so sánh này, chúng tôi muốn so sánh chiếc điện thoại mới nhất của Motorola là Moto G4 Plus vừa được ra mắt vào tháng 5 năm 2016 với Xiaomi redmi Note 3 ra mắt tháng 1. Redmi Note 3 là một thiết bị điện thoại bán chạy nhất của Xiaomi tính tới thời điểm hiện tại.

Xiaomi redmi Note 3 vs Motorola Moto G4 Plus

Cả hai điện thoại đều tuyệt vời, chúng được trang bị màn hình 5.5 inch, sử dụng thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, vừa lòng bàn tay. Trong thực tế, chúng trông như hình chữ nhật và mọi sự tập trung được dồn vào chiếc màn hình có độ phân giải 1080 x 1920 pixel với tấm nền IPS.

Về cấu hình, trong khi redmi Note 3 được trang bị chip Snapdragon 650 lõi tứ  thì G4 Plus của Motorola sử dụng chipset Snapdragon 617, cả hai đều có một GPU tương đương là Adreno 510 và Adreno 405. Khe cắm thẻ nhớ microSD có thể nâng cấp lên đến 256 GB. Xiaomi redmi Note 3 có hai biến thể bao gồm phiên bản 16GB với 2 GB RAM hoặc 32 GB với 3 GB bộ nhớ RAM. G4 Plus có các biến thể tương tự kèm theo một phiên bản dung lượng lưu trữ nội bộ 64GB, RAM 4GB. Trên thực tế, tốc độ xử lý của Note 3 thậm chí nhỉnh hơn cả Moto G4 Plus

Xiaomi redmi Note 3 đã tải xong game nhanh hơn Motorola Moto G4 Plus khoảng 1 - 2 giây
Xiaomi redmi Note 3 đã tải xong game nhanh hơn Motorola Moto G4 Plus khoảng 1 – 2 giây

Chiếc máy ảnh là tính năng tiếp theo chúng tôi đưa ra phân tích. Trên thực tế khi trải nghiệm, cả hai máy ảnh đều cho hình ảnh chất lượng khá tốt với con chip cảm biến 16 megapixel, tự động lấy nét theo pha và đèn flash LED kép trên cả hai máy ảnh phía trước và phía sau. Tuy nhiên, camera phía trước redmi Note 3 mặc dù có cùng độ phân giải 5MP nhưng nó có khả năng cho bức hình hoặc video có chất lượng 1080p.

Một số tính năng bổ sung ấn tượng trên cả hai điện thoại này bao gồm công nghệ sạc pin nhanh, khả năng biên tập video, hình ảnh, xem tài liệu. Viên pin trên redmi Note 3 là 4000 mAh tốt hơn so với G4 Plus (3000 mAh).

Cuối cùng, chúng tôi có thể chắc chắn nói rằng redmi Note 3 là người chiến thắng rõ ràng trong ‘trận chiến’ bởi nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích hơn như xem video định dạng XviD / MP4 / WAV / eAAC +, dung lượng pin lớn hơn, camera trước ấn tượng hơn. Mặc dù nếu xét về thiết kế bên ngoài Moto G4 Plus đã tạo nên những điểm nhấn khác biệt hoàn toàn so với hãng điện thoại phổ biến hiện nay, không giống như thiết kế của Xiaomi redmi Note 3 có sự pha tạp từ thiết kế dòng điện thoại nổi tiếng trong đó có điện thoại iPhone. Nhưng có vẻ như redmi Note 3 là lựa chọn tốt hơn trong năm nay, hơn thế nữa giá bán của nó rẻ hơn nhiều so với chiếc điện thoại mang thương hiệu Motorola.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *