Xiaomi và Huawei sẽ tiếp tục có smartphone cao cấp mới trong 2015

Trên trang web Mobile-Dad của Trung Quốc đăng tải thông tin Xiaomi và Huawei sẽ tiếp tục lộ trình tung ra các sản phẩm còn lại của mình vào năm 2015. Dự kiến Xiaomi sẽ có 4 smartphone thông minh cao cấp sẽ có mặt trên thị trường năm 2015.

Dòng điện thoại thông minh tiếp theo sẽ được ra mắt gọi là Xiaomi Mi 4S, một phiên bản thiết kế mô phòng của thiết bị Apple. Dự kiến nó được chính thức ra mắt vào khoảng giữa tháng sáu với màn hình Full HD 5-inch, trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, camera 13MP phía sau với ổn định quang học OIS cùng Camera 5MP tự sướng.

Xiaomi và Huawei sẽ tiếp tục có smartphone cao cấp mới trong 2015

Phiên bản 2 smartphone tiếp theo ra mắt theo lịch là tháng 7 với Redmi Note 2 và Redmi Note 2 Pro. Cả hai dòng điện thoại thông minh tầm trung sẽ có màn hình 5,5-inch HD, một 13MP phía sau và 5MP trước. Trong khi Redmi Note 2 được trang bị một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 410 thì Redmi Note 2 Pro sẽ được trang bị một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 615

Các dự đoán đều cho rằng Xiaomi Mi 5 sẽ ra mắt vào tháng 11 với sự kế thừa của phiên bản Mi4. Chúng sẽ có màn hình 5.2-inch QHD độ phân giải được cho là 1440x2560p, thêm bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820, và một camera phía sau 20.2MP.

Bên cạnh sự ra mắt các phiên bản Xiaomi, Huawei cũng cho thấy những thiết bị tiếp theo của họ sẽ hứa hẹn một tạo ra sự cạnh tranh không hề nhỏ với phiên bản Ascend D8. Nó được trang bị màn hình 5,5-inch QHD, một chip Hisilicon SoC, thiết kế vỏ kim loại, dự kiến nó được ra mắt vào tháng 5.

Tiếp theo đó là Huawei Ascend Mate 8 vào sáu, nó dự kiến là thiết kế với kiểu dáng khá thể thao, màn hình 6-inch QHD, Kirin SoC, và 16MP máy ảnh phía sau với OIS.

Lộ trình tiếp theo Huawei 2015 sẽ là tháng 7 với sự có mắt của 2 loại điện thoại thông minh, tuy nhiên nó không được tiết lộ tên. Theo rò rỉ cho thấy, nó đi kèm một màn hình Huawei Ful HD, sử dụng chip Hisilicon SoC, một phiên bản khác được trang bị HD 5-inch và Qualcomm CPU

Các mô hình tiếp theo của series flagship Honor là Honor 7 có mặt trong tháng 8, theo báo cáo nó có màn hình 5.5-inch HD, Kirin SoC, và máy ảnh 13MP. Trong khi đó P9 Ascend với một màn hình hiển thị 5.2-inch, Kirin SoC, và một camera 16MP với OIS cũng được lên kế hoạch khởi động. Ngoài ra, một loạt điện thoại thông minh Huawei Honor được dự kiến tung ra trong tháng mười hai.

CHIA SẺ CẢM NGHĨ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *