4 lý do tại sao iPhone SE sẽ thành công

Tôi đã lang thang trên internet và tôi đã nhìn thấy rất nhiều người nói về iPhone SE, có cả bình luận tốt xen lẫn với những ý kiến đánh giá xấu một cách thậm tệ. Nhiều tín đồ iFan & chuyên gia công nghệ còn cho rằng, Apple đang đi tụt lùi với xu thế phát triển điện thoại cao cấp hiện nay, thậm chí còn cho rằng Apple đang bí ý tưởng để có thể ra mắt một siêu phẩm lột xác hoàn toàn so. Nhưng tôi tin chắc rằng iPhone SE dù bị chế nhạo bây giờ, những nó sẽ vẫn thành công trong tương lai gần.

iPhone SE

Một sự kết hợp độc đáo của thiết kế cũ và thông số kỹ thuật hiện tại

iPhone SE mang trên mình cảm hứng về thiết kế 4-inch của điện thoại iPhone 5 vs 5S, siêu phẩm của 3 năm về trước những vẫn chưa hề bị lãng quên theo thời gian. Về thiết kế, iPhone SE giống gần như tuyệt đối khi bạn cầm trên tay cùng với chiếc điện thoại iPhone 5S những nó sẽ có thêm màu vàng hồng trông sang trọng, thời trang hơn khi sử dụng. Cấu hình bên trong là một sự khác biệt, lột xác hoàn toàn khi nó sở hữu gần như toàn bộ thông số của iPhone 6S và trở thành một điện thoại 4inch có hiệu năng tốt nhất trên thị trường điện thoại thông minh hiện nay

iPhone SE có thị trường riêng cho mình

Thiết kế iPhone SE

Dù muốn hay không, một số người vẫn sẽ chọn iPhone SE bởi nó là của Apple và có thiết kế đủ dùng, nhỏ gọn. Giống như iPhone 5 và 5S , iPhone SE chỉ có kích thước 123.8 x 58.6 x 7.6 mm phù hợp với những người có bàn tay nhỏ, thích sở hữu điện thoại có kích thước đủ dùng kèm theo cấu hình tốt. Ngoài ra, thống kê cho thấy, những người trong độ tuổi 30 thường thích sử dụng điện thoại thông minh nhỏ này bởi hiệu quả sử dụng của điện thoại sẽ được ưu tiên hàng đầu. Điều đó đảm bảo tương lại cho iPhone SE bất chấp tín hiệu xấu từ thị trường ban đầu khi nó ra mắt.

Giá iPhone SE sẽ giảm

Hầu hết dòng điện thoại thông minh của Apple luôn có sức hút kỳ lạ với người dùng, thậm chí những người không hề am hiểu công nghệ. Bằng chứng minh họa chính là doanh số của điện thoại iPhone 5S chính hãng ra mắt từ năm 2013, số lượng máy bán ra cực kỳ khủng khiếp khi nó rơi xuống phân khúc tầm trung với giá 6.990.000đ. Không những thế, các dòng máy cũ iPhone 5 hay iPhone 4 vẫn được khách hàng tìm kiếm mặc dù chất lượng máy không còn như ban đầu hay họ phải đối mặt với nguy cơ mua phải hàng dựng.

kích thước iPhone SE

Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng khi iPhone 7 hoặc iPhone năm 2017 ra mắt, iPhone SE sẽ rơi xuống phân khúc này thì điều gì sẽ xảy ra. Nên nhớ SE có cấu hình cao cấp, giúp hiệu năng máy tăng 30% so với iPhone 5S, Camera chính 12MP cao hơn 8MP, chất lượng hình ảnh cũng là điểm khác biệt. Ngoài ra, SE còn có thời lượng pin sử dụng ấn tượng hơn cả chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện nay là điện thoại iPhone 6s Plus.

Các bạn nghĩa sao về phân tích thị trường của iPhone SE trong tương lai gần này ? Chia sẻ Chia sẻ với chúng tôi những suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *