4 ứng dụng cung cấp miễn phí hình nền tốt nhất cho Android

Hình nền cho điện thoại Android miễn phí giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo cho những chú dế của bạn trông tuyệt vời hơn. Bằng cách cài đặt một số Apps hình nền Android, bạn có kho hình nền cho điện thọai Samsung nói riêng các thiết bị smartphone nói chung, hẳn trang bị một kho hình nền dễ thương. Toàn bộ hình nền trong các ứng dụng dưới đây đều là hình nền HD cho điện thoại, có chất lượng tốt, sắc nét.

500 Firepaper

Toàn bộ hình ảnh từ ứng dụng 500 Firepaper được lấy trực tiếp từ website 500px.com, một trang web chuyên chia sẻ các bức ảnh của các nhấp ảnh gia hàng đầu. Nó không chỉ làm biến đổi chiếc điện thoại của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật, mà còn giúp bạn có cơ hội chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật nhấp ảnh tuyệt vời.  Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi hình ảnh thường xuyên từ bộ sưu tập mà bạn đã chọn, xóa đi nhàn chán của màn hình.

500 Firepaper

Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập chế độ thay đổi màn hình mỗi khi bấm mở khóa điện thoại hoặc bất cứ khi nào bạn thích bằng cách chạm ba ngón tay cùng lúc vào hình ảnh.

Ứng dụng Zedge

Ứng dụng Zedge

Zedge không chỉ cung ứng hình nền cao cấp, nó còn cho phép bạn chỉnh sửa nhạc chuông, âm báo. Bộ sưu tập hình lên của nó khá đồ sộ, khoảng 11.000 hình ảnh cho bạn lựa chọn thông qua công cụ tìm kiếm chính xác hình ảnh bạn muốn dùng.

Waterfall Live Wallpaper

Waterfall Live Wallpaper

Một kho hình nền động cho những tín đồ yêu thích hình ảnh nền thác nước mát rượi tuôn chảy từ trên cao. Chiếc smartphone trở nên tươi mát hơn và nó giúp mắt thư giãn nhiều hơn khi bạn phải sử dụng trong thời gian dài. Tải ngay ứng dụng Waterfall Live Wallpaper.

Backgrounds HD Wallpapers 50M +

Backgrounds HD Wallpapers 50M +

Khi hình nền HD cho điện thoại smartphone sẽ làm cho chiếc smartphone của bạn trở nên cao cấp hơn. Kho hình ảnh đồ sộ hơn 7k hình nền chất lượng cao, bạn có thể cắt, điều chỉnh thiết lập chúng thành hình nền theo phong cách cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ chúng trên mạng xã hội cho những người bạn của mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *