9 Game miễn phí tốt nhất dành cho hệ điều hành Android năm 2016

Trò chơi là phần không thể thiếu trên các thiết bị điện thoại thông minh Android hiện nay. Ngay trên thiết bị điện thoại cũng thường được hãng cài sẵn một vài trò chơi có sẵn. Tuy nhiên bạn có thể tải thêm vô số trò chơi miễn phí đồ sộ dành cho điện thoại hệ điều hành Android trên Google Play Store. Và dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 9 trò chơi miễn phí nhưng hấp dẫn nhất trong năm 2016.

Plants vs Zombies 2

 

Plants vs Zombies là trò chơi thú vị nhất trong năm 2013  trên Google Play Store được phát triển bởi ELECTRONIC ARTS. Bản Plants vs Zombies 2 đã có nhiều cải tiến trong cách chơi, giao diện game, độ khó sẽ vẫn là thách thức lớn với cả những người đã từng chơi qua trò này trên điện thoại hay máy tính cá nhân. Ưu điểm của trò chơi là người chơi không chỉ nhanh tay, nhanh mắt mà phải tính toán thật kỹ lưỡng, sắp đặt, mua đồ để ngăn chặn những con Zombies. Vì vậy, Plants vs Zombies 2  được chúng tôi xếp vào tốp đầu trò chơi Android tốt nhất & miễn phí. Lưu ý : Bạn tốn rất nhiều thời gian khi trải qua được tất cả các cửa Plants vs Zombies 2.

Dead Trigger 2

Game hành động bắn súng miễn phí được phát triển bởi GAME MADFINGER. Sau thành công của Dead Trigger phiên bản đầu tiên, bản cập nhật Dead Trigger 2 có đồ họa tốt hơn. Người chơi di chuyển vào khu vực chết chóc của thế giới và tiêu giệt những con Zombies. Phiên bản mới này sẽ bổ sung 33 map khác nhau, người dùng có thể sử dụng 1 trong 37 loại vũ khí với hơn 600 kịch bản trò chơi.

SHADOWGUN: DeadZone

Thể loại Game bắn Súng này sẽ là trò chơi miễn phí dành cho tín đồ của trò chơi Half Life. Điểm cộng của nó là đồ họa cực cao, nhiều người có thể cùng chơi. Ngoài ra, người chơi có thể tăng cấp nhận vật, mở khóa các yếu tốt có sẵn trong Game, sở hữu nhân vật cùng kho vũ khí khủng : súng trường, súng máy, Shotguns, Rocket  và nhiều hơn nữa, tất cả đều có thể nâng cấp.

Angry Birds 2

Trò chơi này không đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhưng cần tính toán thật kỹ sử dụng chiếc súng cao su. Đồ họa Game siêu đẹp, nhiều kích bản bạn cần vượt qua trước khi phá đảo. Mặc dù Angry Birds 2 hoàn toàn miễn phí nhưng khi chơi bạn có thể mua thêm những những tùy chọn có sẵn trong ứng dụng.

Angry Birds

Không ai có thể bỏ qua trò chơi Angry Birds phổ biến này khỏi danh sách trò chơi miễn phí dành cho hệ điều hành Android. Với nhiều phiên bản, Angry Birds đã gây ấn tượng mạnh cho người chơi, giúp thư giãn khá tốt. Người dùng lật đổ các pháo đài bằng bảo vệ những con lợn bằng một chiếc súng cao su.

Clash of Clans

Đây là trò chơi có tính gây nghiện nhất trong các Game trên điện thoại Android. Clash of Clans hay còn gọi là “cuộc chiến giữa các bộ tộc”, người chơi phải xây dựng ngôi làng thành một pháo đài, xây dựng nâng cấp quân đội của mình để bảo vệ được ngôi làng khỏi kẻ thù là những người chơi khác trên toàn thế giới.

Dots: A Game About Connecting

Người chơi phải kết nối các điểm có cùng màu sắc trong hình vuông, các chơi khá giống với  Game kim cương Bejeweled trên máy tính. Mỗi cửa bạn có khoảng thời gian và số điểm cần có để vượt qua. Nhanh tay, nhanh mắt và tính toán đề có nhiều điểm hơn là những gì mà người chơi cần chuẩn bị.

Fruit Ninja Free

Trò chơi chém hoa quả “Fruit Ninja Free” có tới vài năm tuổi. Nó nhận được phản ứng tốt của người dùng, thậm chí nhiều người nghiện chơi trò này. Người chơi sử dụng ngón tay như những thanh kiếm để chém đứt đôi hoa quả được tung lên từ phía dưới. Nó là trò chơi phát triển phản xạ mắt tốt nhất. Điều đó chứng tỏ nó sẽ là một trong game miễn phí tốt nhất cho điện thoại Android.

Subway Surfers

Có thẻ hiểu nó như một trò chơi chạy chốn. Người chơi tham gia vào cuộc đuổi bắt của chú cảnh vệ bảo vệ Ga tàu, vừa chạy, người chơi phải thu thập các đồng tiền trên đường ray tàu hỏa vừa phải tránh những con tàu đang lao tới với tốc độ cao. Điểm cộng của nó là sở hữu đồ họa đẹp, sống động và có pha nhào lộn đẹp mắt.

Hãy chia sẻ thêm Game hay bạn đang chơi bằng cách tham gia thảo luận bằng các bình luận bên dưới nhé. Nếu thấy bài viết hay, có ích cho người dùng, hãy chia sẻ nó lên mạng xã hội nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *