ASUS Zenfone 3 Laser và Zenfone 3 Max Ra mắt tại Việt Nam

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Asus vừa chính thức công bố thêm 2 sản phẩm mới trong dòng Zenfone là ASUS Zenfone 3 Laser và Zenfone 3 Max. Cả hai thiết bị này được công bố bởi Asus tại một sự kiện ở Việt Nam, mặc dù Asus chưa công bố chính thức thông tin về thiết bị này.

ASUS Zenfone 3 Laser

Theo hình ảnh được công bố, điện thoại ASUS Zenfone 3 Laser có vẻ như là sự kế thừa của  Zenfone 2 Laser. Ngoại hình được bao bọc toàn bộ bởi kim loại trông cao cấp hơn. Về cấu hình, nó sở hữu màn hình FHD 5,5-inch với mặt kính kính cong 2.5D, hỗ trợ bởi vi xử lý octa-core cùng với 4GB bộ nhớ RAM. Bộ nhớ lưu trữ có sẵn 32GB, tích hợp cảm biến dấu vân tay cho phép mở khóa trong vòng chỉ 0,2 giây.

Điểm nhấn chính của Zenfone 3 Laser  thuộc về máy ảnh của nó. Thiết bị này bao gồm một camera chính 13MP với cảm biến Sony PixelMaster IMX214, lấy nét tự động cực nhanh bằng laser, theo công bố nó có thể lấy nét chỉ trong 0.03 giây và công nghệ ổn định hình ảnh điện tử EIS.

Zenfone 3 Max

Về Zenfone 3 Max thì nó sử dụng man fhình 5,2-inch IPS LCD chất lượng hiển thị Full-HD. Bộ vi xử lý bao gồm 3GB RAM, 32GB dung lượng lưu trữ. Có tích hợp cảm biến dấu vây tay tốc độ mở khóa 0,2 giây. Điểm mạnh nhất của Zenfone 3 Max chính là viên pin có dung lượng tới 4000mAh, thậm chí có thể dùng để sạc cho các thiết bị khác như một cục pin dự phòng.

Cả Zenfone 3 Laser và Zenfone 3 Max đều sử dụng giao diện Zen UI một dạng tùy biến từ Android 6.0 Marshmallow. Giá bán chính thức của Zenfone 3 Laser  là 5.990.000đ và Zenfone 3 Max là 4.490.000đ. Mỗi điện thoại sẽ có ba biến thể màu xám, bạc và vàng. Theo Asus, các thiết bị này sẽ bán trong thời gian tới tại Việt Nam, tuy nhiên khả năng cung ứng bộ đôi ra toàn cầu thì Asus chưa đưa ra thông tin gì. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức mới và không quên bỏ qua bình luận của bạn ở dưới.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *